Có rất nhiều lợi ích dành cho khách hàng sau khi đã đăng ký thông tin sim Vinaphone chính chủ như: được sử dụng trọn vẹn các ưu đãi đang được nhà mạng triển khai và không bị khóa sim vì thiếu bất kỳ thông tin nào gây gián đoạn quá trình sử dụng dịch vụ. Và hiện tại, điều mà nhiều khách hàng quan tâm nhất chính là 1 CMND đăng ký được mấy sim Vinaphone chính chủ? Qua bài viết dưới đây, Dịch vụ sim sẽ mang lại cho quý khách hàng thông tin chính xác nhất về số lượng sim Vinaphone được đăng ký hòa mạng cho 1 CMND.

Mỗi CMND đăng ký tối đa được bao nhiêu sim Vinaphone?

Đăng ký thông tin chính chủ trên sim Vinaphone là yếu tố khá quan trọng, điều này sẽ giúp khách hàng yên tâm sử dụng, dễ dàng xử lý mỗi khi gặp sự cố và đảm bảo không có bất cứ tranh chấp quyền sở hữu nào về sau.

Tuy nhiên theo quy định, Vinaphone chỉ cho phép khách hàng dùng 1 CMND để đăng ký cho:

Tối đa là 03 thuê bao hòa mạng trả trước.

Không giới hạn số lượng đối với thuê bao trả sau.

Mỗi CMND đăng ký tối đa được bao nhiêu sim Vinaphone?

Như vậy, nếu đang muốn sắm thêm một sim trả trước, khách hàng cần nắm chi tiết số lượng thuê bao Vinaphone trả trước mà mình đang sở hữu, còn trường hợp hòa mạng thuê bao trả sau để sử dụng thì không cần thiết, vì nhà mạng không hạn định.

Xem thêm bài viết:

->1 chứng minh thư sẽ đăng ký được bao nhiêu sim chính chủ Viettel?

->Một CMND đăng ký được bao nhiêu sim Mobifone chính chủ?

->Làm thế nào để mở khóa sim Viettel do nạp thẻ sai 5 lần liên tiếp?

Lưu ý khi dùng 1 CMND đăng ký cho nhiều sim Vinaphone:

– Đối với thuê bao trả trước: Việc giới hạn tối đa 03 số thuê bao đứng tên trên cùng CMND đã tính gồm cả sim thường và sim ezCom (sim 3G Vinaphone), khách hàng nên lưu ý điều này để không phải mất công mỗi khi cần hòa mạng thêm sim trả trước để dùng.

– Đối với thuê bao trả sau: Việc quy định không giới hạn số lượng giúp khách hàng thoải mái hòa mạng sim trả sau theo ý muốn mà không gặp bất kỳ cản trở nào. Tuy vậy, tất cả các thuê bao phải cùng được hòa mạng tại cùng một điểm giao dịch Vinaphone duy nhất, nhà mạng sẽ không hỗ trợ việc khách hàng làm thủ tục hòa mạng trả sau ở nhiều cửa hàng khác nhau cho cùng 1 CMND.

Lưu ý khi dùng 1 CMND đăng ký cho nhiều sim Vinaphone:

Ngoài ra, những quy định về thủ tục, thời gian hòa mạng cũng như giá cước sẽ được quy định khác nhau tùy vào từng điểm giao dịch Vinaphone và khu vực cụ thể, do đó, cách tốt nhất là khách hàng nên ghé trực tiếp cửa hàng tại địa phương mình để nghe nhân viên tư vấn và hướng dẫn, hỗ trợ cụ thể.

Qua bài viết mà dichvusim.com.vn cung cấp này, Giờ thì những vướng mắc của bạn về vấn đề số lượng thuê bao Vinaphone được đứng tên trên cùng chứng minh nhân dân đã được tháo gỡ rồi đúng không? Nắm rõ điều này, bạn có thể thoải mái hòa mạng thêm hoặc chuyển quyền sở hữu… một cách linh hoạt mà không phải đắn đo hay suy nghĩ rồi đấy.

Chúc quý khách hàng một ngày tốt lành!

Thông tin liên hệ

DỊCH VỤ SIM
Địa chỉ: 28B Ấp Bắc, Phường 10 ,Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
HOTLINE: 0273.655.9999 – 0981.63.63.63
Website: simtiengiang.vn và https://dichvusim.com.vn/