Hiện nay, nhà mạng Viễn Thông đang siết chặt và thu hồi sim rác trên khắp các tỉnh thành cả nước, nhằm khắc phục việc sim không chính chủ sử dụng tràn lan như trước đây.

Điều này khiến không ít khác hàng hoang mang, liệu 1 Chứng Minh Thư ( Căn Cước Công Dân ) có thể đứng tên được bao nhiêu số.

1 CMND Đăng Ký Được Bao Nhiêu Sim Chính Chủ

Theo thông tin trên các trang mạng thì 1 CMND ( CCCD ) có thể đứng tên nhiều số và sự thật như thế nào? Hãy cùng Dichvusim.com.vn tìm hiểu ngay sau bài viết này.Một CMND Đăng Ký Được Bao Nhiêu Sim Viettel

Bạn đang muốn sử dụng sim số đẹp Viettel, với một chứng minh bạn có thể đăng ký chính chủ lên đến 13 sim. Tuy nhiên, số lượng sim đăng ký sẽ theo quy định của nhà mạng theo mỗi loại sim khác nhau.

+ 1 CMND đăng ký được Dcom và sim di động trả trước của Viettel với số lượng tối đa là 3 sim chính chủ.

+ 1 CMND đăng ký được Dcom và sim di động trả sau của Viettel với số lượng tối đa là 10 sim chính chủ.

Trong quá trình sử dụng, để biết được CMND của mình đã đứng tên bao nhiêu sim là rất quan trong, từ đó mà bạn có thể loại bỏ những số đã qua sử dụng hoặc người khác lấy thông tin của bạn để sử dụng trong việc đăng ký sim rác.

Để biết được CMND của khách hàng đang sử dụng những sim Viettel nào hãy soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

CMT [khoảng cách] Số CMND gửi 195

1 CMND Được Vào Tên Chính Chủ Bao Nhiêu Sim Viettel

*Lưu Ý:

Khách hàng là sim viên, học sinh thì chỉ được hòa mạng một sim duy nhất còn các loại sim khác như Tomato, Economy… được đăng ký nhiều sim một lúc.

Hòa mạng sim trả trước Viettel thì khách hàng có thể đăng ký sim chính chủ tại bất cứ cửa hàng giao dịch Viettel nào thuận tiện nhất, còn hòa mạng sim Viettel trả sau thì phải hòa mạng tại một cửa hàng Viettel duy nhấtMột CMND Đứng Tên Bao Nhiêu Sim Mobfone

Theo quy định của MobiFone, 1 CMND sẽ được đăng ký chính chủ nhiều sim. Cụ thể như sau:

  • Đăng ký chính chủ từ 3 thuê bao trở xuống: Chỉ cần ký xác nhận vào bản xác nhận thông tin TB có kèm theo danh sách TB.
  • Đăng ký chính chủ từ 4 thuê bao trở lên: Phải ký hợp đồng TB (cá nhân hoặc doanh nghiệp) kèm theo danh sách TB.
  • .Với thuê bao trả sau 1 CMND tối đa 5 số và bạn chỉ được đăng ký tại 1 của hàng Mobifone duy nhất
1 CMND Được Vào Tên Chính Chủ Bao Nhiêu Sim Mobifone

Với số lượng này, khách hàng có thể an tâm để sở hữu sim số đẹp Mobifone để phục vụ trong việc liên lạc, công việc hàng ngày và hưởng trọn vẹn chính sác chăm soc khác hàng nhà mạng Mobifone.


Tham khảo: Hướng Dẫn Ứng Tiền Mobifone 5k 20k 50k 200k Nhanh Hiệu Quả Nhất


Nhà Mạng Vinaphone 1 CMND Đứng Tên Bao Nhiêu Sim

Rất nhiều khách hàng thắc mắc, 1 CMND có thể đứng tên được bao nhiêu sim Vinaphone, Theo quy định của nhà mạng viễn thông này, khi đăng ký sim chính chủ từ số CMND của bản thân bạn có thể mở sim hòa mạng với số lượng cụ thể như sau:

+ Một CMND có thể sử dụng đăng ký được số lượng tối đa 3 sim Vinaphone trả trước.

+ Một CMND có thể dùng để đăng ký được số lượng không giới hạn sim Vinaphone trả sau.

1 CMND Được Vào Tên Chính Chủ Bao Nhiêu Sim Vinaphone

* Lưu ý:

+ Số thuê bao quý khách hàng được đăng ký hòa mạng bao gồm cả thuê bao di động và Ezcom.

+ Quý khách hàng cần đăng ký tại một điểm giao dịch nếu muốn đăng ký không giới hạn thuê bao trả sau Vinaphone.

+ Để tiện cho việc hòa mạng và điều chỉnh, chuyển nhượng, giải quyết khiếu nại hay bất cứ trường hợp nào sau này, quý khách hàng nên đăng ký hòa mạng tại điểm giao dịch gần nhất với nơi mình sinh sống hoặc làm việc.

+ Tùy vào điểm giao dịch ở từng địa phương khác nhau mà có thể có những yêu cầu phát sinh ngoài, quý khách hàng cần lưu ý và đáp ứng nếu đó là quy định bắt buộc.


Tham khảo: Hướng Dẫn Đăng Ký Gói D90Z Vinaphone – 180GB/tháng(6GB/ngày)


Một CMND Đứng Tên Bao Nhiêu Sim Vietnamobile

Nếu bạn muốn sử dụng một CMND đăng ký nhiều sim của nhà mạng Vietnamobile là hoàn toàn có thể. Cụ thể nhà mạng viễn thông này có quy định như sau:

+ Một CMND có thể đăng ký với số lượng không giới hạn thuê bao trả trước. Tuy nhiên, nếu chỉ đăng ký dưới 3 thuê bao thì bạn chỉ cần thực hiện ký vào bản xác nhận thông tin có kèm theo danh sách thuê bao đăng ký.

+ Còn nếu bạn mở với số lượng từ 4 thuê bao trả trước trở lên thì cần phải ký hợp động thuê bao và có kèm theo danh sách các thuê bao bạn mở.


Trên đây là những thông tin đến bạn về quy định mới nhất về quy định sim chính chủ từ các nhà mạng.

Đừng quên theo dõi Dichvusim.com.vn để xem thông tin công nghệ được cập nhật mới nhất.

Topics #sim 4g #sim giá rẻ #sim năm sinh #sim phong thủy #sim số đẹp #sim số đẹp mobifone #sim số đẹp viettel #sim số đẹp vinaphone #sim tam hoa #sim tứ quý