Sim ngũ quý là loại sim có 5 số giống nhau đứng cạnh nhau từ 0 – 9, đây là loại sim siêu VIP mà không phải ai cũng có thể sở hữu được bởi nó có giá thành rất cao.

Hầu hết những chủ nhân sim ngũ quý là những những người ở tầng lớp thượng lưu, có tiền, có địa vị. Vậy tại sao dòng sim này lại có giá thành cao đến như vậy hãy cùng xem qua bài viết ngắn sau.

Vài Nét Về Sim Ngũ Quý

Sim ngũ quý là một trong những loại sim hot nhất trong giới sim phong thuỷ hiện nay. Sim này có các dãy số đặc biệt là 4 số liên tiếp ở cuối hoặc 5 số liên tiếp ở giữa giống nhau. Chính vì sự sống nhau của 5 số liên tiếp trong một dãy như vậy mà loại sim này mới có tên gọi là sim ngũ quý.

Cụ thể dãy 5 số giống nhau đó có thể bao gồm các số từ 0 cho đến 9 điển hình như sau: 00000, 11111, 22222, 33333, 44444, 55555, 66666, 77777, 88888, 99999.

Tùy theo vị trí của bộ ngũ quý xuất hiện trong sim mà có thể chia sim ngũ quý thành 2 loại như sau:

 •  Dạng 1: Sim có đuôi ngũ quý, tức là sim ngũ quý sẽ xuất hiện ở cuối số thẻ SIM
 •  Dạng 2: Sim ngũ quý ở giữa tức là bộ ngũ quý sẽ xuất hiện ở giữa số thẻ SIM.
Chọn Mua Sim Ngũ Quý Theo Phong Thủy Chính Xác

Ý Nghĩa Sim Số Đẹp Ngũ Quý

Hiện nay, dòng sim số đẹp ngũ quý đang nhiều người quan tâm dù giá thành không phải là rẻ nhưng đối với dân chơi sim số họ sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để sở hữu chiếc sim Vip này về cho mình.

Sim ngũ quý 0

 • Số 0 là số đầu tiên trong dãy số tự nhiên nên nó biểu thị cho sự khởi đầu, như dân gian thường có thành ngữ “từ đầu đến cuối”.

Sim ngũ quý 1

 • Số 1: Tượng trưng cho sự riêng biệt, độc nhất và duy nhất. Con số này tuy giữ vị trí độc nhất và cao nhất nhưng lại sống khá đơn độc

Sim ngũ quý 2

 • Số 2: Tượng trưng cho những thứ có đôi có cặp, con số của sự may mắn. Thích hợp cho các sự kiện như cưới xinh, sinh nhật,…Đồng thời, ý nghĩa số 2 cũng thể hiện cho sự cân bằng âm dương làm cho mọi thứ phát triển thuận lợi.

Sim ngũ quý 3

 • Số 3: Người ta thường nói số 3 (tam) như kiềng ba chân vô cùng chắc chắn, vững chắc và ổn định. Trong trang trí nội thất nhà ở, số 3 được rất ưa chuộng bởi sự hài hòa mà nó đem lại.

Sim ngũ quý 4

 • Số 4: Trong ý nghĩa các con số, số 4 là số không tốt bởi nó tượng trưng cho chữ Tử  (tức cái chết). Trong phong thủy, làm việc và kinh doanh họ thường ít dùng số 4.

Sim ngũ quý 5

 • Số 5: Trong phong thủy ý nghĩa các con số, số 5 được xem là số may mắn rất tốt cho việc làm ăn, kinh doanh. Số 5 tượng trưng cho những điều tốt đẹp, phúc đức và phước lộc

Sim ngũ quý 6

 • Số 6: Phát âm của số 6 gọi là Lục giống như lộc nên được xem là con số hợp cho dân kinh doanh, làm việc, xây nhà,…Số 6 tượng trưng cho sự may mắn, thuận lợi, suôn sẻ và sinh lộc phát đạt.

Sim ngũ quý 7

 • Số 7: Theo ý nghĩa các con số, số 7 được xem là chỉ sự mất mát, thất thoát. Nhưng trong phong thủy, số 7 (thất) lại tượng trưng cho quyền lực cũng như sức mạnh kì bí xua đuổi những  điều không may.

Sim ngũ quý 8

 • Số 8: Còn được gọi là bát, cách đọc gần giống với phát. Người ta thường quan niệm con số này mang đến sự phát đạt, phát tài và con đường gặp nhiều thuận lợi. Cũng như trong Phật giáo, họ thường sử dụng hình “bát” quái để trừ tà và ngăn chặn những nguồn lực không tốt tác động vào nhà của mình.

Sim ngũ quý 9

 • Số 9: Nếu nói về ý nghĩa các con số, số cuối cùng là số 9 được xem là con số của sự sống thọ.  Người ta hay gọi con số này là con số trường thọ may mắn. Vì cách phiên âm của số này là “cửu” tượng trưng cho sự vĩnh cửu, trường tồn theo thời gian.
Cách Chọn Mua Sim Ngũ Quý Chuản Phong Thủy

Hướng Dẫn Cách Chon Sim Ngũ Quý Hợp Phong Thủy

Để chọn sim phong thuỷ ngũ quý hợp bản mệnh của bạn cần chú ý những điều như sau:

+ Với hành kim: Với những người thuộc hành Kim thì con số tương sinh cho bạn sẽ là số 2 do đó nên lựa chọn sim ngũ quý là số 2. Con số tương khắc của hành kim là số 8 và số 9 nên bạn không nên chọn những sim ngũ quý có dãy này.

+ Với hành Mộc: Nếu thuộc hành mộc con số sim ngũ quý nên chọn là số 1, đây là số để bạn có thể thu hút tài lộc, may mắn, nên tránh số 6 và số 7.

+ Với hành Thuỷ: Con số tương sinh với hành thuỷ là số 6 và số 7 nên hãy chọn sim ngũ quý dãy số này, con số tương khắc chính là số 8 và số 2.

+ Hành Hoả: Với hành này bạn hãy ưu tiên chọn sim ngũ quý 2 để cầu may mắn, tài lộc, không nên dùng ngũ quý 1 và ngũ quý 4 vì nó sẽ tương khắc với hành Hoả của bạn.

+ Hành Thổ: Nếu bạn thuộc hành thổ thì sim ngũ quý may mắn dành cho bạn sẽ là số 9, ngược lại nên tránh sim ngũ quý 3 và sim ngũ quý 4 vì rất tương khắc.

Với những thông tin trên, chắc bạn đã phần nào hiểu được sim ngũ quý là gì và ý nghĩa của việc sở hữu sim ngũ quý.

Mọi thắc mắc xin bạn để lại bình luận bên dưới bài viết, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc từ khách hàng.

Website: https://simtiengiang.vn/

 • Cơ sở 1: Số 28B Ấp Bắc phường 10 TP Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang
 • Cơ sở 2: 41/416 Lý Thường Kiệt phường 5 TP Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang
Topics #sim 4g #sim giá rẻ #sim kép #sim năm sinh #sim phong thủy #sim số đẹp #sim số đẹp mobifone #sim số đẹp viettel #sim số đẹp vinaphone #sim tam hoa #sim taxi #sim thần tài #sim tứ quý