Bạn đang sở hữu 1 chiếc sim Vietnamobile nhưng ít dùng trong thời gian dài dẫn đến sim có thể bị chặn chiều, bị hủy số và thủ tục làm lại mất thời gian nếu không kịp thời gia tăng thời hạn sử dụng của sim.

Bạn đang đau đầu vì không biết làm thế nào để tăng ngày sử dụng cho thuê bao của mình bởi trong tài khoản vẫn đang còn rất nhiều tiền nhưng thuê bao lại hết hạn sử dụng. Do “vô tình” nhiều khách hàng không để ý đến thời hạn sử dụng dẫn tới sim bị khóa chiều. Vậy làm cách nào để gia tăng thời hạn sử dụng của sim Vietnamobile? Để giúp bạn giải quyết vấn đề này hôm nay Dichvusim.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tăng ngày sử dụng cho sim vietnamobile. Hãy theo dõi bài viết sau đây nhé.

Hướng dẫn cách gia tăng ngày sử dụng cho sim Vietnamobile

Để kéo dài thời gian sử dụng cho sim, bạn có thể chọn một trong nhiều cách tùy theo nhu cầu của bản thân mà bạn chọn cho mình cách phù hợp nhất.

Nạp tiền vào tài khoản

Với cách này thuê bao chỉ cần nhanh chóng mua ngay thẻ cào điện thoại sau đó tiến hành nạp tiền để gia tăng ngày sử dụng cho sim Vietnamobile của bạn. Bạn có thể nạp tiền theo các truyền thống hoặc nạp tiền online đều được. Số ngày dùng được gia tăng sẽ tùy vào mệnh giá thẻ nạp bạn mua. Cách nạp tiền vào tài khoản để gia tăng ngày dùng áp dụng cho sim Vietnamobile đang hoạt động, chặn 1 chiều, chặn 2 chiều.

Phát Sinh Cước Trong Tài Khoản Chính Vietnamobile

Nếu số tiền trong tài khoản của bạn còn nhiều mà ngày sử dụng lại còn rất ít. Vậy thì hãy dùng tài khoản chính của mình gọi thoại, nhắn tin, cài đặt 3G Vietnamobile,… Bạn sẽ được cộng thêm 45 ngày sử dụng vào tài khoản của mình. Lưu ý, cách phát sinh cước được cộng 45 ngày sử dụng chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước đang hoạt động nhận được tin nhắn mời tham gia của tổng đài Vietnamobile.

Có Thể Bạn Quan Tâm:Chọn ngay sim hợp tuổi làm ăn nếu muốn sự nghiệp phát đạt

Thao Tác Qua USSD

Bạn có thể chủ động gia  tăng thời gian sử dụng của sim Vietnamobile bằng cách thực hiện nhấn mã USSD như sau: *666#OK  từ bàn phím. Đây là một trong những cách được rất nhiều thuê bao lựa chọn hiện nay. Ngay sau đó hệ thống sẽ hỗ trợ mở khóa 2 chiều cho sim điện thoại của bạn và được công thên 45 ngày dùng.

Những cách gia tăng thời hạn sử dụng của sim Vietnamobile rất đơn giản, dễ thao tác. Bạn hãy lựa chọn cho mình cách phù hợp nhất để tiếp túc sử dụng sim nhé.

Dichvusim.com.vn là website chuyên giải dáp các thắc mắc về các dịch vụ sim số, dịch vụ di động công nghệ 4G. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ mua bán, cầm cố sim số đẹp sim phong thủy với giá gốc chuẩn nhất thị trường. Tham khảo website Simtiengiang.vn hoặc Liên Hệ 0981.63.63.63 để được tư vấn hỗ trợ chọn mua sim tốt nhất. Hoặc để lại Comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ.