Dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi Vietnamobile từ thuê bao này sang thuê bao khác sẽ giúp bạn không còn lo lắng về tình trạng hết pin không liên lạc được hoặc ngoài vùng phủ sóng. Nhờ vậy công việc của bạn sẽ trở nên thuận tiện hơn, không bỏ lỡ các cuộc gọi quan trọng. Hãy cùng theo dõi những thông tin trong bài viết này của Dichvusim.com.vn để hiểu rõ hơn về cách chuyển hướng cuộc gọi của Vietnamobile.

Cách đăng ký chuyển hướng cuộc gọi Vietnamobile 

Dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi Vietnamobile áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước, trả sau. Vì thế khi có nhu cầu bạn chỉ cần thực hiện thao tác sau để đăng ký:

Cách đăng ký chuyển hướng cuộc gọi Vietnamobile 

Lưu ý:
Cước phí đăng ký dịch vụ: Miễn phí
Số thuê bao được chuyển đến nên thuộc quyền sở hữu của bạn và phải đảm bảo mình vẫn có thể trả lời cuộc gọi từ số thuê bao này.

Xem thêm bài viết:

-> Hướng dẫn chuyển tiếp cuộc gọi Viettel đơn giản nhất.

-> Hướng dẫn cách chuyển tiếp cuộc gọi Mobifone miễn phí.

-> Hướng dẫn chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone miễn phí

Những thông tin cần nắm khi chuyển tiếp cuộc gọi Vietnamobile

  • Khi thuê bao A gọi đến thuê bao B và được chuyển tiếp cuộc gọi cho thuê bao C, thì thuê bao A phải trả cước cuộc gọi thông thường cho thuê bao B và Thuê bao B sẽ trả cước cho thuê bao C.
  • Cước phí chuyển hướng cuộc gọi sẽ tính theo quy định cước gọi nội, ngoại mạng hiện hành của nhà mạng.
  • Chuyển tiếp cuộc gọi của Vietnamobile có thể thực hiện chuyển tiếp đến số thuê bao MobiFone, VinaPhone, Viettel, Vietnamobile, Gphone…

Trên đây là toàn bộ bài hướng dẫn của Dịch vụ sim về dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi vietnamobile đơn giản nhất. Hy vọng bài viết sẽ làm rõ được những thắc mắc của khách hàng về mảng dịch vụ này. Ngoài ra, Dichvusim.com.vn chúng tôi còn chuyên kinh doanh các sản phẩm sim số đẹp giá rẻ như: sim tam hoa, sim tứ quý, sim ngũ quý, sim phát tài.. Bạn có thể liên hệ hoặc tham khảo thông tin bên dưới để hiểu rõ hơn

Thông tin liên hệ

DỊCH VỤ SIM
Địa chỉ: 28B Ấp Bắc, Phường 10 ,Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
HOTLINE: 0273.655.9999 – 0981.63.63.63
Website: simtiengiang.vn và Dichvusim.com.vn