Việc chuẩn hóa thông tin sim số đẹp hiên nay đang là mối quan tâm lớn đối với đa phần khách hàng hiện nay. Theo thông tin từ Cục Viễn Thông – Bộ Thông tin & Truyền thông (TT&TT) đến ngày 15/4, các thuê bao không tiến hành chuẩn hóa sẽ bị khóa 2 chiều. Đến ngày 15/5, nếu không cập nhật thông tin, các thuê bao sẽ bị nhà mạng thu hồi số.

Chuẩn Hóa Thông Tin Thuê Bao Theo Quy Định Của Bộ TT & TT

Bài viết liên quan:

Chuẩn Hóa Thông Tin Sim Số Đẹp

Vấn đề Chuẩn hóa thông tin thuê bao di động có thông tin không đúng trùng khớp giữa cơ sở dữ liệu của doanh nghiệp và Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư được dư luận đang rất quan tâm.

Theo số liệu của Văn phòng Bộ TT&TT, tính đến ngày 31/3, đã có 2,17 triệu thuê bao chuẩn hóa thông tin sau khi nhận thông báo. Lượng thuê bao đã cập nhật thông tin chiếm 56,5% trên tổng số 3,84 triệu thuê bao chưa chuẩn hóa với CSDL quốc gia về dân cư.

Hiện cả nước có 1,67 triệu thuê bao (chiếm 43,5%) không thực hiện chuẩn hóa theo thông báo đã bị tạm dừng dịch vụ một chiều.

Sim Sau Ngày 15/5 Không Chuẩn Hóa Thông Tin Sẽ Bị Thu Hồi

Sau ngày 31/03, những sim số chưa chuẩn hóa thông tin theo nghị đinh của Bộ TT & TT sẽ tiến hành khóa sim theo quy định đã đề ra. Sau khi bị khóa một chiều, các thuê bao vẫn gọi điện được đến tổng đài chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp và khi khách hàng trả lời một cuộc gọi đến, tổng đài chăm sóc khách hàng cũng sẽ nhắn một bản tin nhắc người sử dụng đi chuẩn hóa thông tin thuê bao.

Đến 15/4, các thuê bao không tiến hành chuẩn hóa lại sẽ bị khóa 2 chiều. Đến 15/5, nếu không cập nhật thông tin, các thuê bao này sẽ bị nhà mạng thu hồi số.

Sau Ngày 15/5 Thuê Bao Chưa Chuẩn Hóa Thông Tin Sẽ Bị Thu Hồi

Với mục tiêu tạo điều kiện, bảo vệ quyền lợi người sử dụng, trong các ngày 1, 2, 3, 5 tháng 4, các doanh nghiệp vẫn tiếp tục ghi nhận khoảng 256 nghìn (13,5%) thuê bao đã bị khóa một chiều đến thực hiện chuẩn hóa để mở lại dịch vụ.

Sự phối hợp của người dùng sẽ góp phần hạn chế dịch vụ tin nhắn rác, cuộc gọi rác và xây dựng môi trường tiêu dùng thông minh, an toàn.

Mọi thắc mắc xin bạn để lại bình luận bên dưới bài viết, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc từ khách hàng.

⇒ Website: https://simtiengiang.vn/

  • Cơ sở 1: Số 28B Ấp Bắc phường 10 TP Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang
  • Cơ sở 2: 41/416 Lý Thường Kiệt phường 5 TP Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang
Topics #sim 4g #sim giá rẻ #sim kép #sim năm sinh #sim phong thủy #sim số đẹp #sim số đẹp mobifone #sim số đẹp viettel #sim số đẹp vinaphone #sim tam hoa #sim taxi #sim thần tài #sim tứ quý