Bạn đang đau đầu vì tình hình tắt đường, ngập nước, … hiện nay dặc biệt là ở thành phố Hồ Chí Minh, giờ đây bạn có thể theo dõi, tra cứu các tuyến đường kẹt xe hoặc thông thoáng để di chuyển dễ dàng hơn qua app Zalo ngay trên diện thoại của bạn.

Hãy cùng xem qua bài viết ngán sau từ Dichvusim.com.vn chia sẽ đến bạn ngay sau đây.


⇒ Bạn Chưa Biết:

Xem Camera Giao Thông Tại TP.HCM Qua Ứng Dụng Zalo

Hiện tại, người dân có thể truy cập ứng dụng Zalo để theo dõi camera giao thông TP.HCM để nắm rõ tình trạng tại các tuyến đường nhằm chọn hướng đi phù hợp, tiết kiệm thời gian.

Mới đây, Sở Giao thông vận tải TP.HCM đã hợp tác với ứng dụng Zalo để ra mắt tính năng theo dõi tình trạng kẹt xe, ngập nước thông qua hình ảnh từ 685 camera giao thông trên khắp các tuyến đường. Tính năng này còn có thể tự động gửi tin nhắn đến người dùng nếu có bất kỳ thông tin mới về tai nạn giao thông gây kẹt xe, cấm đường.

Bước 1: Để có thể xem camera giao thông tại TP.HCM qua Zalo, bạn phải tải bản cập nhật ứng dụng này phiên bản mới nhất về máy.

Bước 2: Truy cập ứng dụng Zalo > Tại giao diện chính của ứng dụng này, vào phần Tìm kiếm và nhập từ khóa “thông tin giao thông”.

Bước 3: Chọn biểu tượng kết quả “Thông tin giao thông TP.HCM” rồi ấn chọn vào mục “Quan tâm tới thông tin giao thông này”.

Khi hệ thống hiển thị thông tin về danh sách các camera khu vực xung quanh vị trí hiện tại của bạn, chọn Camera để xác nhận.

Nếu khu vực của bạn hỗ trợ tính năng xem camera giao thông trên Zalo, bạn có thể lựa chọn camera trong danh sách hiển thị để theo dõi. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể check hay kiểm tra thông tin xem camera giao thông trên Zalo, lần lượt ấn chọn mục “Thông tin và tính năng camera giao thông”.

Ngoài ra, tính năng camera giao thông trong mục Thông tin sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về phân luồng giao thông như chặn đường hay đường đang thi công… và danh sách 685 camera trên khắp TP.HCM.

Nếu mục “Quanh đây” không vào được, bạn có thể vào trang web: http://giaothong.hochiminhcity.gov.vn/ trên giao diện của trang “Thông tin giao thông TP.HCM” để xem các camera giao thông, bản đồ giao thông thông minh

Mọi thắc mắc xin bạn để lại bình luận bên dưới bài viết, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc từ khách hàng.

⇒ Website: https://simtiengiang.vn/

Cơ sở 1: Số 28B Ấp Bắc phường 10 TP Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang

Cơ sở 2: 41/416 Lý Thường Kiệt phường 5 TP Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang

Topics #sim #sim 4g #sim giá rẻ #sim kép #sim năm sinh #sim phong thủy #sim số đẹp #sim số đẹp mobifone #sim số đẹp viettel #sim số đẹp vinaphone #sim tam hoa #sim taxi #sim thần tài #sim tứ quý