Bạn đang muốn tìm hiểu cách đăng ký sim Vietnamobile chính chủ thì hãy bỏ ra vài giây theo dõi bài viết mà Dichvusim.com.vn chia sẻ dưới đây. Việc đăng ký chính chủ cho sim điện thoại được Bộ yêu cầu bắt buộc cũng vì lợi ích của những người dân chúng ta, vì thế mọi khách hàng khi mua sim hòa mạng mới nên tuân thủ đúng quy định để bảo vệ lợi ích bản thân mình.

Làm Sao Để Biết Sim Vietnamobile Đã Đăng Ký Chính Chủ Chưa?

Đăng ký sim Vietnamobile chính chủ sẽ giúp khách hàng đảm bảo quyền lợi cá nhân trong quá trình sử dụng điện thoại di động. Đặc biệt là khi rơi vào trường hợp mất Sim khách hàng có thể nhanh chóng làm lại sim mới mà không phải thông qua quá nhiều thủ tục phức tạp như đối với Sim chưa đăng ký thông tin cá nhân.

Chỉ những thuê bao có thông tin chưa chính xác và chưa có ảnh chân dung mới cần cập nhật lại. Do đó, bạn cần kiểm tra sim của mình có cần cập nhật lại không trước khi tiến hành cập nhật nhé!

Đăng ký thông tin chính chủ sim Vietnamobile theo Nghị định 49

Cách 1: Gọi trực tiếp đến tổng đài Vietnamobile để nhận hỗ trợ từ nhân viên chăm sóc khách hàng. Bạn có thể gọi đến 2 số tổng đài Vietnamobile sau:

 • Tổng đài 123. Cước gọi hoàn toàn miễn phí
 • Tổng đài 789. Cước gọi sẽ là 300đ/phút

Cách 2: Soạn tin nhắn với cú pháp như sau: TTTB và gửi đến số 1414

 • Cước phí nhắn tin là hoàn toàn miễn phí
 • Một khi bạn gửi tin nhắn thành công, hệ thống của Vietnamobile sẽ thông báo về cho bạn các thông tin về sim, cụ thể là:
 • Tên chủ thuê bao
 • Ngày/Tháng/Năm sinh
 • Số chứng minh nhân dân
 • Ngày cấp, nơi cấp.

Cách 3: Truy cập vietnamobile.com.vn/tracuutttb để kiểm tra sim chính chủ Vietnamobile

Hiện nay, các nhà mạng đều hỗ trợ việc đăng kí chính chủ thông tin thuê bao cả 2 cách : tại các điểm giao dịch và online tại nhà. Vì vậy, bạn có thể chọn cách thức đăng ký sim Vietnamobile chính chủ phù hợp để tiện cho việc cập nhật thông tin thuê bao nhé!

Đăng ký sim Vietnamobile chính chủ tại điểm giao dịch

Quý khách chỉ cần mang theo CMND còn thời hạn và thánh sim đang sử dụng đến cửa hàng Vietnamobile gần nhất và thực hiện các thủ tục theo hướng dẫn của nhân viên cửa hàng là có thể dễ dàng đăng ký sim chính chủ.Nhân viên Vietnamobile sẽ hỗ trợ quý khách chụp ảnh chân dung tại cửa hàng nếu quý khách không mang theo ảnh hợp lệ.

Xem thêm bái viết:

Cách đăng kí sim Viettel chính chủ chi tiết nhất

Cách đăng kí sim Mobifone chính chủ nhanh và đơn giản nhất

Các bạn có thể tranh thủ những lúc rảnh rỗi để đến cửa hàng Vietnamobile gần nhất thực hiện đăng ký thông tin Sim Vietnamobile. Việc đăng ký thông tin chính chủ là hoàn toàn miễn phí nên các bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Cập nhật thông tin chính chủ thuê bao Vietnamobile tại điểm giao dịch

Một số điều cần lưu ý khi đăng ký chính chủ sim Vietnamobile

 • Đối tượng: Tất cả thuê bao trả trước Vietnamobile đang hoạt động chưa đăng ký thông tin cá nhân chính chủ.
 • Cước phí khi làm thủ tục đăng ký sim chính chủ: Hoàn toàn miễn phí.
 • Trước khi đến cửa hàng đăng ký bạn nên kiểm tra thời gian làm việc của cửa hàng để tránh tình trạng đến vào khung giờ cửa hàng không hoạt động.

Hướng Dẫn Cập Nhật Thông Tin Vietnamobile Online Ngay Tại Nhà

 • Bước 1: Truy cập website http://vietnamobile.com.vn/tracuutttb.

 

Kiểm tra thông tin Vietnamobile có cần cập nhật lại không
 • Bước 2: Nhập  số thuê bao và chọn gửi mã bí mật. Hệ thống sẽ gửi mã bí mật về máy .
 • Bước 3: Nếu sim bạn cần cập nhật thông tin hệ thống sẽ tự chuyển sang trang nhập thông tin. Bạn tiến hành nhập các thông tin hệ thống yêu cầu và tải ảnh chân dung của bạn lên
Nhập các thông tin hệ thống yêu cầu và tải ảnh chính chủ lên
 • Bước 4: Xác nhận lại thông tin và hoàn thành yêu cầu cập nhật.

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn cần chờ đợi hệ thống Vietnamobile kiểm tra. Nếu thông tin bạn nhập chính xác Vietnamobile sẽ có gửi tin nhắn về thông báo thành công. Nếu thông tin chưa chính xác bạn cần đến cửa hàng Vietnamobile để trực tiếp thay đổi, bổ sung ảnh.

Vì sẽ có nhiều thuê bao truy cập vào website này thực hiện bổ sung, cập nhật thông tin nên thỉnh thoảng web sẽ bị lỗi hoặc không vào được. Bạn hãy kiên nhẫn thực hiện lại sau hoặc đến cửa hàng gần nhất để thực hiện nhanh chóng hơn.

Với những hướng dẫn trên của Dichvusim.com.vn khách hàng có thể yên tâm đăng ký thông tin cá nhân cho sim trả trước mà mình đang sở hữu rồi nhé!

Chúc quý khách đăng ký thành công và có thời gian sử dụng vui vẻ!

XEM THÊM: Cách chặn cuộc gọi, tin nhắn vietnamobile

Thông tin liên hệ

DỊCH VỤ SIM
Địa chỉ: 28B Ấp Bắc, Phường 10 ,Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
HOTLINE: 0981.63.63.63
Website: simtiengiang.vn và https://dichvusim.com.vn/