Đăng ký sim chính chủ là hình thức bắt buộc giúp các thuê bao di động có thể dễ dàng quản lý tài sim của mình mà không lo vấn đề tranh chấp hay bị nhà mạng thu hồi. Hiện nay, việc đăng ký sim chính chủ cũng được khá nhiều thuê bao di động quan tâm nhất là vấn đề 1 chứng minh thư đăng ký được bao nhiêu sim chính chủ Viettel? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều thuê bao di động hiện nay. Nếu bạn đang gặp phải trường hợp này thì nên theo dõi thông tin mà Dịch Vụ Sim tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

Với sự phát triển của cuộc sống hiện đại, hầu hết người dùng di động tại Việt Nam hiện nay đều có nhu cầu sử dụng nhiều hơn 1 sim di động. Và vấn đề phát sinh được rất nhiều thuê bao di động thắc mắc là 1 chứng minh thư nhà mạng Viettel sẽ cho đăng ký bao nhiêu sim chính chủ Viettel. Viettel luôn là nhà mạng có nhiều ưu đãi dành riêng cho khách hàng của mình. Theo đó nhà mạng Viettel cho phép mỗi CMND có thể đăng ký đến 13 sim di động bao gồm cả sim trả trước, sim trả sau và sim Dcom.

Quy định khi hòa mạng nhiều sim trên 1 CMND thuê bao nên biết

Khi tiến hành hòa mạng nhiều sim quý khách hàng cần nắm rõ quy định của nhà mạng để thuận lợi hơn trong việc hòa mạng mà không mất nhiều thời gian.

Với mỗi một chứng minh nhân dân quý khách có thể hòa mạng 13 sim gồm trả trước, trả sau sim Dcom với các gói cước khác nhau, không bắt buộc hòa mạng cùng 1 gói cước và tất cả các sim đều được đăng ký chính chủ.

Mỗi CMND chỉ được hòa mạng duy nhất 1 sim sinh viên, các sim còn lại sẽ được hòa mạng các gói cước thông thường như tomato, economy…

Nếu hòa mạng trả trước quý khách có thể hòa mạng các sim ở những cửa hàng khác nhau, tuy nhiên nếu hòa mạng trả sau thì tất cả các sim trả sau đều cần được hòa mạng ở duy nhất 1 cửa hàng.

Quy định khi hòa mạng nhiều sim trên 1 CMND thuê bao nên biết

Xem thêm bài viết:

->Hướng dẫn cách mở khoá sim Vinaphone khi nạp thẻ sai quá 5 lần

->3 Cách mở khóa sim Mobifone khi nạp sai 5 lần ngay lập tức.

->Làm thế nào để mở khóa sim Viettel do nạp thẻ sai 5 lần liên tiếp?

Cách kiểm tra CMND của bạn đã đăng ký bao nhiêu sim Viettel

Nhiều khách hàng đăng ký sim nhiều lần nhưng thời gian đăng ký cách xa nhau nên không nhớ CMND của mình đã đăng ký bao nhiều sim, vì vậy không chủ động khi có nhu cầu hòa mạng tiếp.

1 chứng minh thư sẽ đăng ký được bao nhiêu sim chính chủ Viettel?

Khi muốn biết CMND của mình đang từng đăng ký bao nhiêu sim Viettel, bạn hãy  soạn tin nhắn với cú pháp: CMT <số chứng minh nhân dân> gửi 195

Sau khi gửi tin nhắn ngay lập tức hệ thống sẽ phản hồi cho bạn đầy đủ số lượng sim ngày đăng ký gói cước sử dụng cho bạn và cước sms là hoàn toàn miễn phí.

Mong rằng với những thông tin này, các thuê bao di động đã nắm rõ thông tin 1 chứng minh thư có thể đăng ký được bao nhiêu sim chính chủ Viettel và an tâm hòa mạng để sử dụng trong thời gian sớm nhất.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết của dichvusim.com.vn về 1 chứng minh thư sẽ đăng ký được bao nhiêu sim chính chủ Viettel. Hy vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

Thông tin liên hệ

DỊCH VỤ SIM
Địa chỉ: 28B Ấp Bắc, Phường 10 ,Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
HOTLINE: 0273.655.9999 – 0981.63.63.63
Website: simtiengiang.vn và https://dichvusim.com.vn/