Với nhu cầu gọi, liên lạc ngoại mạng, nội mạng hay đăng ký 4G MobiFone …  nhiều khách hàng sử dụng khá nhiều sim MobiFone để phục vụ nhu cầu của mình một cách tốt nhất. Sau đợt yêu cầu bổ sung thông tin chính chủ của MobiFone, nhiều khách hàng thắc mắc 1 CMND có thể đăng ký được bao nhiêu sim MobiFone? Thủ tục thực hiện, đăng ký như thế nào? Cùng Dịch vụ sim tìm hiểu chi tiết hơn nhé.

Một CMND đăng ký được bao nhiêu sim MobiFone chính chủ?

Theo quy định của MobiFone, một chứng minh thư được đăng ký nhiều sim MobiFone. Cụ thể

  • Với thuê bao trả trước: Không quy định số lượng thuê bao. Tuy nhiên khách hàng cần chú ý:
    •  Nếu chủ thuê bao có từ 03 thuê bao trở xuống: chỉ cần ký xác nhận vào bản xác nhận thông tin TB có kèm theo danh sách TB.
    • Nếu chủ thuê bao đăng ký từ thuê bao thứ 4 trở lên: phải ký Hợp đồng TB (cá nhân hoặc doanh nghiệp) có danh sách kèm theo.
  •  Với thuê bao trả sau MobiFone: Tối đa 5 số thuê bao

Như vậy, một người sẽ được đăng ký đến nhiều sim MobiFone khác nhau để sử dụng. Tuy nhiên, MobiFone cũng có những quy định riêng về việc đăng ký sim MobiFone với cùng 1 chứng minh, cùng 1 người. Vì vậy, khách hàng cũng nên nắm rõ.

Xem thêm bài viết:

->1 chứng minh thư sẽ đăng ký được bao nhiêu sim chính chủ Viettel?

->3 Cách mở khóa sim Mobifone khi nạp sai 5 lần ngay lập tức.

->Làm thế nào để mở khóa sim Viettel do nạp thẻ sai 5 lần liên tiếp?

Lưu ý về việc dùng một người đăng ký nhiều sim MobiFone

  • Quy định đăng ký sim MobiFone được đăng ký cùng một chứng minh đã tính cả thuê bao di động thông thường và thuê bao Fast Connect.
  • Nếu khách hàng hòa mạng trả sau MobiFone cùng lúc nhiều sim, khách hàng cần đăng ký sim MobiFone tại một cửa hàng duy nhất. Không thể mỗi sim đăng ký một cửa hàng khác nhau.
  • Tại mỗi khu vực khác nhau có thêm một số quy định về hạn chế sim sử dụng nên có thể có nơi tối đa không được đăng ký 5 sim trả sau như quy định. Vì vậy khách hàng có thể gọi tổng đài MobiFone để được tư vấn chi tiết.

Với quy định một người được đăng ký bao nhiêu sim MobiFonedichvusim.com.vn tìm hiểu trên đây, chắc hẳn đã giúp cho khách hàng nắm bắt được thông tin và an tâm sử dụng. Hãy đến các cửa hàng MobiFone gần nhất đăng ký sim chính chủ MobiFone của mình để thoải mái gọi thoại, sử dụng 3G MobiFone, đăng ký dịch vụ tận hưởng mọi tiện ích di động và chính sách chăm sóc khách hàng hàng của MobiFone.

Chúc các bạn có quá trình sử dụng sim MobiFone vui vẻ!

Thông tin liên hệ

DỊCH VỤ SIM
Địa chỉ: 28B Ấp Bắc, Phường 10 ,Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
HOTLINE: 0273.655.9999 – 0981.63.63.63
Website: simtiengiang.vn và https://dichvusim.com.vn/