Sim lục quý là dòng sim VIP được nhiều đại gia săn đón. Ngoài ý nghĩa may mắn, mang lại tiền tài, dòng sim này còn góp phần thể hiện đẳng cấp và quyền lực của chủ nhân.

Tìm Hiểu Chi Tiết Nhất Về Dòng Sim Số Đẹp Lục Quý

Có thể bạn chưa biết rằng tổng kho sim của các nhà mạng lớn tại Việt Nam chỉ có chưa đến 300 sim giá trị. Để nắm rõ hơn vì sao dòng sim này lại hiếm và có giá thanh đắt như vậy? Hãy cùng tham khảo qua bài viết ngắn sau.

Vài Nét Về Sim Lục Quý

Sim lục quý là dòng sim số đẹp có sự kết hợp lặp lại liền kề của 6 con số giống nhau đứng giữa hoặc đứng cuối của sim có cấu trúc đuôi dạng AAAAAA

  • Ví dụ: 0*111111, 0*222222, 0*333333, 0*444444, 0*555555, 0*666666, 0*777777, 0*888888, 0*999999

Đây là một dòng sản phẩm sim điện thoại đẳng cấp bậc nhất hiện nay với giá trị giao bán không tưởng trên thị trường hiện nay. Các loại sim lục quý này có độ may mắn cực khủng khi mang đến nhiều điềm tốt cho phong thủy của bạn. Sim số lục quý vừa giúp người khác dễ nhớ vừa thể hiện đẳng cấp hàng đầu của chủ sở hữu.

Vì Sao Bạn Nên Sở Hữu Sim Số Đẹp Lục Quý

Đây là sim được nhiều người nổi tiếng, những doanh nhân thành đạt,… sử dụng nên nó thể hiện được sự đẳng cấp, quyền lực của chính họ. Khi sử dụng loại sim số đẹp này, họ sẽ cảm thấy tự tin và có năng lượng hơn trong cuộc sống.

  • Uy tín: Người sở hữu dòng sim số đẹp Lục Quý này luôn tạo ra một “trường năng lượng” tự nhiên uy tín theo hướng tích cực.
  • Xây dựng thương hiệu: Khi sở hữu số đẹp Lục Quý, khách hàng, đối tác, bạn bè thường nhớ ngay, bạn không cần tốn thêm chi phí hay các phương pháp liên quan đến việc quảng cáo cho mình.
  • Phong Thủy: Nếu bạn chọn đúng sim số Lục Quý theo mệnh tuổi của mình thì tác dụng của nó giống như nhân lên 6 lần để tạo nên bước đột phá trong phong thủy.
Giá Sim Số Đẹp Lục Quý Có Quá Cao Không?

Sim Lục Quý Quá Cao Không?

Giá sim ngoài phụ thuộc vào số đuôi lớn hay nhỏ nó còn phụ thuộc vào mạng di động. Xu hướng chung của thị trường hiện nay đang định giá giá trị sim lục quý từ cao xuống thấp như sau: Sim Viettel -> Sim Vinaphone -> Sim Mobiphone -> Sim Vietnamobile -> Sim Gmobile -> Sim Itelecom.

– Mức giá dưới 100 triệu: Với mức giá này bạn có thể lựa chọn bộ Lục Quý 0 của nhà mạng Viettenamobile, Gmobile.

– Mức giá 100 – 500 triệu: Ở mức giá này bạn có thể lựa chọn bộ Lục Quý 0, 1, 3, 5, kết hợp với đầu số thường 03, 07 của Viettel và Mobifone hay 085 của Vinaphone.

– Mức giá 500tr – 1 tỷ: Ngoài các bộ lục kể trên thì với mức giá này bạn có thể lựa chọn bộ lục quý 6, 7 kết hợp với đầu số 08, 09 hay đầu thần tài của Viettel 039.

– Mức giá trên 1 tỷ đồng: Với mức giá này thì bạn có thể chọn được lục quý 8, 9 và bất kỳ đuôi lục quý nào khác.

Trên đây là một vài nét cơ bản về dòng sim số đẹp Lục Quý, mong rằng sau bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn. Để đi sâu vài chi tiếc cũng như cách chọn mua sim theo phong thủy, hợp tuổi đem lại may mắn thành công,… xem Tại Đây.

Mọi thắc mắc xin bạn để lại bình luận bên dưới bài viết, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc từ khách hàng

Website: https://simtiengiang.vn/

  • Cơ sở 1: Số 28B Ấp Bắc phường 10 TP Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang
  • Cơ sở 2: 41/416 Lý Thường Kiệt phường 5 TP Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang
Topics #sim 4g #sim giá rẻ #sim kép #sim năm sinh #sim phong thủy #sim số đẹp #sim số đẹp mobifone #sim số đẹp viettel #sim số đẹp vinaphone #sim tam hoa #sim taxi #sim thần tài #sim tứ quý