Đăng ký Sim Mobifone Chính chủ là yêu cầu mới của Chính phủ bắt buộc các khách hàng tham gia dịch vụ mạng phải đăng ký sim đứng tên mình hay đơn giản là tránh bị tranh chấp sim bởi 1 khách hàng khác. Nếu bạn vẫn chưa biết cách thực hiện hãy tham khảo qua bài viết mà  Dichvusim.com.vn chia sẻ sau đây.

Hướng Dẫn Đăng Ký Sim Mobifone Chính Chủ Nhanh Và Đầy Đủ Nhất

Hiện nay, quý khách hàng cần phải đăng ký sim Mobifone chính chủ và cập nhật thông tin các giấy tờ đầy đủ theo quy định của Bộ Thông tin và truyền thông. Các thuê bao chưa đăng ký thông tin chính chủ hoặc nhận được yêu cầu cập nhật thông tin chính chủ của MobiFone nhưng không thực hiện thì sẽ chặn chiều, ngắt dịch vụ, không được dùng 3G hay 4G. Việc đăng ký thông tin chính chủ sim Mobifone không hề phức tạp như bạn nghĩ.

Hướng dẫn đăng kí sim chính chủ mobifone

 Hiện tại, Mobifone hỗ trợ cho khách hàng đăng ký Sim Mobifone chính chủ tại cửa hàng và online tại nhà. Tùy vào từng cách sẽ có những yêu cầu và thủ tục khác nhau. Các bạn đang dự định đăng ký Sim Mobifone chính chủ cần nắm qua các thủ tục cần thiết và các bước thực hiện như thế nào cho chuẩn xác nhé. 

1. Đăng Ký Thông Tin Chính Chủ Tại Cửa Hàng Mobifone

Để đăng ký sim Mobifone chính chủ, quý khách đến ngay cửa hàng giao dịch Mobifone gần nhất. Trường hợp bạn chưa biết các cửa hàng giao dịch nào gần nơi bạn sống, hãy gọi đến số tổng đài Mobifone 9090 để được hướng dẫn. Bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ và thông tin cần thiết sau:

  • Chứng minh thư nhân dân còn thời hạn sử dụng.
  • Sim Mobifone cần đăng ký.
  • Danh sách 5 số thuê bao liên hệ trong thời gian 30 ngày gần nhất.
  • Mệnh giá thẻ nạp gần nhất.
  • Số tiền còn lại trong tài khoản di động.

Thời gian làm sim chính chủ của Mobifone: Trong vòng từ 20 phút đến 30 phút là đã hoàn tất thời gian đăng ký thông tin Sim Mobifone. Các bạn có thể tranh thủ những lúc rảnh rỗi để đến cửa hàng Mobifone gần nhất thực hiện đăng ký thông tin Sim Mobifone. Việc đăng ký thông tin chính chủ là hoàn toàn miễn phí nên các bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Một số lưu ý nhỏ khi tiến hành đăng ký sim Mobifone chính chủ:

  • Không áp dụng việc đăng ký sim của Mobifone thay cho người khác. Nên nếu bạn đăng ký bạn phải là chủ sở hữu của sim Mobi.
  • Trước khi đến cửa hàng đăng ký bạn nên kiểm tra thời gian làm việc của cửa hàng để tránh tình trạng đến vào khung giờ cửa hàng không hoạt động.
  • Trường hợp chuyển đổi quyền sử dụng sim, cần phải có 2 người: người chuyển và người được chuyển để đảm bảo không có tranh chấp về sau.

>>XEM THÊM:

Một CMND đăng kí được bao nhiêu sim mobifone chính chủ

Một CMND đăng kí được bao nhiêu sim Vietnamobile chính chủ

2. Đăng Ký Sim Mobifone Chính Chủ Ngay Tại Nhà Online

Ngoài ra, quý khách cũng có thể hoàn toàn tự cập nhật, đăng ký sim Mobifone chính chủ cho mình ngay tại nhà qua website http://mobifone.vn hoặc qua ứng dụng My Mobifone

Lưu ý: Khách hàng cần nhận được tin nhắn từ tổng đài MobiFone gửi về mời cập nhật thông tin online tại my mobifone

Bước 1:  Bạn cài đặt và đăng nhập ứng dụng My MobiFone. Vào mục “cá nhân” chọn cập nhật thông tin.

Đăng nhập vào My Mobifone và chọn cập nhật thông tin

 Nếu hiển thị dòng thông báo : “MobiFone trân trọng thông báo, thuê bao Quý khách không thuộc danh sách cập nhật thông tin đợt này. Cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone”. Thì khách hàng không cần cập nhật thông tin. Nếu khách hàng thuộc đối tượng cập nhật thực hiện tiếp bước 2

Thông báo mời cập nhật nếu khách hàng chưa cập nhật thông tin chính chủ

Bước 2: Thực hiện cập nhật đầy đủ các thông tin

  • Thực hiện cập nhật thông tin: Họ và tên, Ngày sinh, Giới tính, Quốc tịch, Tỉnh/Thành, Quận/Huyện, Phường/Xã, Địa chỉ, thông tin giấy tờ (Loại giấy tờ, nơi cấp, ngày cấp, số giấy tờ), thông tin ảnh giấy tờ (mặt trước, mặt sau, ảnh chân dung).
  • Khách hàng cam kết và Ký xác nhận trên màn hình ứng dụng.

Bước 3: Kích chọn nút Cập nhật và chờ đợi hệ thống phê duyệt. Nếu khách hàng thực hiện thành công sẽ có tin nhắn phản hồi từ tổng đài Mobifone thông báo qua SMS

Việc cập nhật và bổ sung ảnh chính chủ sim MobiFone online chắc hẳn sẽ giúp cho một số khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức. Nhanh chóng kiểm tra xem bạn có nhận được tin nhắn không và thực hiện nhé!

Cập nhật thông tin chính chủ Mobi ngay tại nhà trên app My Mobifone

Cách thực hiện cập nhật hồ sơ chính chủ online chỉ áp dụng cho những khách hàng nhận được tin nhắn từ mobifone. Nếu không nhận được tin nhắn, chỉ có một cách duy nhất  là đến trực tiếp tại cửa hàng giao dịch của Mobifone để đăng ký, bổ sung.

Trên đây, Dichvusim.com.vn đã hướng dẫn các bạn 2 cách thức để đăng ký sim mobifone chính chủ thật đơn giản và nhanh chóng. Chúc các bạn đăng ký chính chủ sim MobiFone thành công và có thời gian sử dụng vui vẻ!

>> XEM THÊM: Mạng 5G- Bước phát triển mới của nền tảng di động trong tương lai

=================================

Thông tin liên hệ

DỊCH VỤ SIM

Địa chỉ: 28B Ấp Bắc, Phường 10 ,Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

HOTLINE: 0981.63.63.63

Website: https://simtiengiang.vnhttps://dichvusim.com.vn/