Hàng loạt Facebook người nổi tiếng có lượt theo dõi hàng triệu, hàng trăm ngàn người bỗng dưng “rớt” xuống dưới 10.000. Đặc biệt tài khoản ông chủ Facebook Mark Zuckerberg cũng không ngoại lệ.

Sự Cố Facebook Hàng Loạt Tài Khoản Mất Lượng Follow Lớn

Theo ghi nhận, tình trạng này đã diễn ra từ cách đây vài hôm nhưng lượt mất follow tương đối ít nên rất ít người nhận ra.

Sáng ngày 12-10, có khá nhiều người dùng Facebook than phiền về việc bị mất hàng chục ngàn follow (lượt theo dõi) không rõ lý do, Cụ thể, toàn bộ trang Facebook cá nhân trước đó có hơn 10.000 người theo dõi đều sẽ được nền tảng hiển thị ở mức hơn 8.000-9.000 lượt.

Lỗi Facebook Mất Lượt Theo Dõi Trên Nhiều Tài Khoản

Thậm chỉ trang cá nhân tích xanh của ông chủ facebook là Mark Zuckerberg cũng bị hạ còn 9.924 lượt người theo dõi. Tuy nhiên khi tìm kiếm tên của người nổi tiếng thông qua công cụ Facebook hoặc ấn vào xem chi tiết số lượt theo dõi thì  con số này vẫn hiển thị đúng. Đồng thời, danh sách người theo dõi của các trang cá nhân vẫn có đủ khi xem chi tiết.

Mặt khác những fanpage không bị ảnh hưởng lượng follower ở các người dùng dưới 10.000 theo dõi cũng không bị giảm sút.

Cách đây 1 tháng, một sự cố nhỏ từng xảy ra với mạng xã hội Facebook. Theo đó, trong quá trình sử dụng mạng xã hội, nhiều người dùng tại Việt Nam gặp phải vấn đề khi không thể gửi file tài liệu.

Không chỉ vậy, một số người còn gặp phải tình trạng tin nhắn Messenger bị “nghẽn”, một lúc lâu sau khi gửi đi mới đến được máy người nhận. Sự cố trên xảy ra với cả website Facebook và ứng dụng Facebook trên di động.

Cách Khôi Phục Tình Trạng Mất Lượt Hiển Thị Follow

Theo các chuyên gia, có 2 cách để người dùng khôi phục lượt follow, một là chờ Facebook tự động cập nhật, và hai là gửi kháng cáo để phục hồi. Với cách gửi kháng cáo trên Facebook ta thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang Facebook cá nhân, bấm vào ảnh đại diện ở góc trên bên phải và chọn Đóng góp ý kiến – Đã xảy ra lỗi.

Báo Lỗi Sự Cố Mất Lượt Theo Dõi Facebook

Bước 2: Chỉ cần lựa chọn sản phẩm cần báo lỗi, mô tả thông tin chi tiết về sự cố, đồng thời gửi kèm ảnh chụp màn hình để Facebook dễ kiểm tra, sau đó nhấn Gửi.

Báo Cáo Sự Cố Tình Trạng Lỗi Facebook

Nếu đang sử dụng Facebook trên điện thoại, bạn chỉ cần mở ứng dụng và bấm vào ảnh đại diện ở góc phải, sau đó kéo xuống bên dưới và chọn Báo cáo sự cố.

Đừng quên theo dõi Dichvusim.com.vn để cập nhật thêm những thông tin công nghệ – sim số đẹp mới nhất

Topics #sim 4g #sim giá rẻ #sim năm sinh #sim phong thủy #sim số đẹp #sim số đẹp mobifone #sim số đẹp viettel #sim số đẹp vinaphone #sim tam hoa #sim tứ quý