Bên cạch âm thanh nhạc chờ từ sim số đẹp trên chiếc điện thoại của bạn, thì mới đây zalo chính thức bổ sung thêm một tính năng mới, cho phép bạn sử dụng các bài hát yêu thích làm nhạc chờ khi người khác gọi đến.

Cách Cài Nhạc Chờ Zalo Đơn Giản Nhất

Vậy cách cài đặt nhạc chờ dành cho zalo có khác gì so với cài nhạc chờ trên sim số đẹp? Có tốn phí khi cài đặt không? Hãy cũng xem qua bài viết ngắn sau đây từ Dichvusim.com.vn.

⇒Bạn chưa biết:

Hướng Dẫn Cài Nhạc Chờ Zalo Trên Điện Thoại Miễn Phí

Zalo ra mắt phiên bản mới giúp người dùng có thể cài đặt bài hát theo yêu thích làm nhạc chờ khi người khác gọi đến, để sử dụng tính năng này trước tiên bạn cần cập nhật phiên bản mới zalo từ App Store hoặc CH play.

Cách cài nhạc nhờ cuộc gọi Zalo khá đơn giản, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Hình 1

Trước hết, bạn cần truy cập vào ứng dụng Zalo của mình rồi bấm chọn vào biểu tượng cá nhân ở góc dưới bên phải màn hình. Sau đó, nhấn vào biểu tượng cài đặt ở góc trên bên trái màn hình. ( hình 1 )

Hình 2

Tiếp theo, bạn bấm vào phần Cuộc gọi > Chọn Nhạc chờ để có thể chỉnh nhạc chờ cho cuộc gọi Zalo. ( Hình 2 )

Hinh 3

Tiếp tục nhấn vào nút Thêm tại mục thêm nhạc chờ mới và tìm bài nhạc yêu thích. ( hình 3 )

Hình 4

Khi đã tìm được bài hát yêu thích, người dùng chỉ cần nhấn vào tùy chọn Đặt làm nhạc chờ. Kể từ lúc này, mỗi khi ai đó gọi điện thoại cho bạn bằng Zalo, họ sẽ được nghe nhạc trong thời gian chờ đợi. ( hình 4 )

Lưu ý, trong trường hợp muốn đổi nhạc chờ, bạn chỉ cũng truy cập vào phần cài đặt nhạc chờ và chọn bài hát mới.

Cách xóa nhạc nhờ cuộc gọi Zalo

Để xóa nhạc, bạn có thể truy cập vào phần nhạc chờ trong mục cài đặt cuộc gọi rồi nhấn vào biểu tượng thùng rác ở phía sau mỗi bài hát là sẽ xóa được.

Hướng Dẫn Cách Xóa Nhạc Chờ Trên Zalo

Những chia sẽ trên từ Dichvusim.com.vn hy vọng sẽ giúp bạn có những trải nghiêm tuyệt nhất trên zalo của mình, đừng quên theo dõi Dichvusim.com.vn để cập nhật thêm những thông tin công nghẹ mới nhất.

Topics #sim 4g #sim giá rẻ #sim năm sinh #sim phong thủy #sim số đẹp #sim số đẹp mobifone #sim số đẹp viettel #sim số đẹp vinaphone #sim tam hoa #sim tứ quý