Cách nạp thẻ cào bằng tin nhắn sms tiết kiệm được khá nhiều thời gian, mà lại vô cùng tiện lợi khi bạn đang ngồi tại nhà hay đang trong tình huống cấp bách mà số dư tài khoản không đủ. Rất có thể bài viết sau đây rất hữu ích cho bạn đấy.

Nạp Thẻ Điện Thoại Bằng Tin Nhắn SMS Tiện Lợi Như Thế Nào?

Thông thường , bằng cách nạp card truyền thống là bạn phải đến các cửa hiệu để mua và tự tay nạp tiền vào thì hiện nay, nhiều người lại ưa chuộng hình thức nạp thẻ online. Nó mang đến rất nhiều lợi ích, điển hình như: 

  • Có thể mua mã thẻ của của cả các nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone ,… bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu.
  • Tiết kiệm được thời gian và công sức đi mua thẻ so với hình thức mua thẻ nạp truyền thống.

  • Giá trị thẻ nạp đa dạng, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu.
  • Vừa mua thẻ được cho chính mình, vừa nạp được tiền cho người thân.
  • Không cần smartphone, không có mạng bạn vẫn có thể ngồi tại nhà nạp tiền cho dế yêu của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Cách mua thẻ cào điện thoại Viettel bằng SMS

Với hình thức mua thẻ điện thoại bằng sms 9150 này, người dùng sẽ có những tiện ích riêng, không phải lo lắng trời mưa, trời nắng chạy ra cửa hàng mua thẻ.

Để mua thẻ cào Viettel bạn cần soạn cú pháp: Điện thoại [mệnh giá thẻ nạp]  gửi 9150

Tuy nhiên cách nạp thẻ cào Viettel bằng tin nhắn SMS sẽ không được quá 100 nghìn/ngày. Và số tiền tối thiểu cần nạp mỗi lần là 30 nghìn đồng.

Nếu có bất cứ vấn đề gì trong quá trình thực hiện, bạn có thể liên hệ đến tổng đài hỗ trợ nạp thẻ của Viettel qua hotline 198 để được hỗ trợ hướng dẫn, giải đáp tốt nhất.

Cách mua thẻ cào Vinaphone qua  tin nhắn

Khác với nạp thẻ sms Viettel có thể nạp ngay thì với nhà mạng Vinaphone bạn sẽ cần thêm một bước chuyển đổi sim thường sang sim đa năng.

Cú pháp tin nhắn chuyển đổi sang sim đa năng như sau: VDK VM gửi 8049/8149. Phí dịch vụ cho mỗi tin nhắn đến 8049 là 500 đồng, nhắn đến 8149 là 1000 đồng.

Sau khi chuyển đổi thành công nhà đài sẽ gửi cho bạn một mật khẩu để bạn nạp thẻ qua sms. Tuy nhiên trước khi bắt đầu giao dịch bạn nên đổi mật khẩu theo cú pháp: VMK_ Mật khẩu cũ_Mật khẩu mới gửi đến 8049/8149 để đảm bảo tính an toàn và bảo mật cao.

Sau đó soạn cú pháp nạp thẻ cào sms Vinaphone như sau: 

VBAN Mã sản phẩm [số điện thoại] Mật khẩu gửi ngay 8049/8149

Hạn mức mua thẻ nạp Vinaphone qua tin nhắn tối thiểu là 10 nghìn đồng, tối đa là 100 nghìn đồng.

Cách Nạp Thẻ Cào Mobifone Bằng Tin Nhắn Đơn Giản

Hình thức Mua thẻ điện thoại bằng tài khoản điện thoại sms Mobiphone áp dụng cho nhà mạng Mobiphone.

Cách nạp thẻ MobiFone qua sms giống với cách nạp cho thuê bao Vinaphone.

VBAN MãSảnPhẩm [SốĐiệnThoại] Mậtkhẩu gửi tới 8049

Điểm khác biệt trong nội dung mua mã thẻ là mã sản phẩm. Các ký tự đầu của mã sản phẩm chính là các chữ cái đầu tên nhà mạng. ví dụ MB10, MB20, VN10, VN50,…

Chỉ bằng một tin nhắn đơn giản bạn có thể nhận được tiền ngay vào tài khoản của mình. Bạn có thể thực hiện mua ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào với các nhà mạng khác nhau như Viettel, Vinaphone,… mà không gặp bất kỳ khó khăn hay trở ngại nào.

Nạp Thẻ Điện Thoại Bằng Tin Nhắn Nên Lưu Ý Điều Gì?

Tuy mang lại sự tiện lợi, nhanh chóng song phương pháp mua thẻ cào tin nhắn sms có cũng những bất cập như sau

  • Thuê bao di động cần đáp ứng điều kiện là sim đa năng hoặc đã đăng ký sử dụng dịch vụ Bankplus với các ngân hàng.
  • Hạn mức khi mua mã thẻ điện thoại bằng SMS trong ngày không quá 100.000đ, không phù hợp với những khách hàng có nhu cầu nạp thẻ với mệnh giá lớn hơn.
  • Thuê bao di động cần đáp ứng phải chi tiêu ít nhất 30.000đ vào tài khoản gốc trong tháng trước đó.
  • Phí dịch vụ mua thẻ cào bằng SMS là 15% trên mệnh giá thẻ cào. Do đó, số điện thoại của bạn phải đảm bảo của đủ tiền đáp ứng ít nhất phí dịch vụ.

Trên đây hướng dẫn mua thẻ cào điện thoại bằng tin nhắn sms từng nhà mạng và các lưu ý cần thiết. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn dễ dàng khắc phục sự cố hết tiền điện thoại và không làm gián đoạn quá trình liên lạc của mình.