Ban là người mang mệnh Hỏa, bạn muốn tìm cho mình chiếc sim số đẹp phù hợp? Để làm điều đó, đòi hỏi bạn cần có những kiến thức về mệnh Hỏa tương sinh – tương khắc, con số may mắn, sự cân bằng Âm Dương trong ngũ hành.

Chọn Sim Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa

Hãy cùng Dichvusim.com.vn tìm hiểu ngay cách chọn mua sim số đẹp hợp mệnh Hỏa đem lại may mắn, kích Tài Lộc, thêm sinh khí cho người dùng ngay sau bài viết này.

Bạn Chưa Biết

Thông Tin Người Mệnh Hỏa – Bạn Cần Biết

Mệnh Hỏa là một trong 5 yếu tố của ngũ hành tạo nên vạn vật. Hỏa tượng trưng cho lửa, cho công lý, sức mạnh và sự quả cảm.

Khi chọn sim phong thủy cho người mệnh Hỏa, trước tiên bạn cần xác định được năm sinh nào thuộc mệnh Hỏa:

 • Những năm sinh mạng mệnh Hỏa bao gồm:

+ Tuổi Giáp Tuất sinh năm: 1994.

+ Tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957, 2017.

+ Tuổi Bính Dần sinh năm 1986

+ Tuổi Ất Hợi năm sinh 1995.

+ Tuổi Giáp Thìn năm: 1964, 2024.

+ Tuổi Đinh Mão năm: 1987.

+ Tuổi Mậu Tý năm: 1948, 2008.

+ Tuổi Ất Tỵ năm: 1965, 2025.

+ Tuổi Kỷ Sửu năm: 1949, 2009.

+ Tuổi Mậu Ngọ năm: 1978.

+ Tuổi Bính Thân năm: 1956, 2016.

+ Tuổi Kỷ Mùi năm: 1979

 • Trong đó tính chất mệnh Hỏa bao gồm:

+ Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi): 1934, 1935, 1994, 1995.

+ Sơn Hạ Hỏa (lửa chân núi): 1956, 1957, 2016, 2017.

+ Lư Trung Hỏa (lửa trong lò): 1986, 1987, 2026, 2027.

+ Phúc Đăng Hỏa (lửa ngọn đèn): 1964, 1965, 2024, 2025.

+ Tích Lịch Hỏa (lửa sấm sét): 1948, 1949, 2008, 2009.

+ Thiên Thượng Hỏa (lửa trên trời): 1978,1979, 2038, 2039.

Trong ngũ hành tương sinh, mệnh Hỏa đại diện cho sự sống, tượng trưng cho lửa, mùa hè nóng bức. Xét theo ý nghĩa tiêu cực thì Hỏa biểu tượng cho công bằng, công lý hay danh dự, sự nhiệt huyết và tấm lòng quả cảm. Nếu xét theo nghĩa tiêu cực Hỏa đại diện cho chiến tranh, sự khiêu khích thuộc về yếu tố đau thương.

Một Vài Thông Tin Chính Về Người Mệnh Hỏa
 • Tính cách người mệnh Hỏa

Mệnh Hoả là những người có trái tim chân thành, không bao giờ làm điều gì sai trái, gây hại cho người khác. Họ luôn đặt lợi ích của tập thể lên trên bản thân mình. Đó là lý do tại sao họ lại được nọi người yêu mến đến vậy. Nhìn bề ngoài, mệnh Hoả khá lạnh lùng, ít nói nhưng thực ra họ lại là người có trái tim nhân hậu, giàu lòng vị tha.

Đặc điểm chung của những người mệnh Hoả là trung thành, coi trọng tình nghĩa. Nếu như bạn đối tốt với họ một, họ sẽ tốt lại với bạn gấp mười lần như thế. Đặc biệt đối với những người đã từng giúp đỡ mình, mệnh Hoả sẽ không bao giờ quên ơn nghĩa.

Quan Tâm: Chọn Sim Số Đẹp Hợp Tuổi Cho Người Mệnh Mộc Theo Phong Thủy

Chọn Sim Phong Thủy Hợp Mệnh Hỏa Như Thế Nào

Chọn sim số đẹp, sim hợp mệnh Hỏa là cách chọn sim giúp người mẹnh Hỏa sở hữu chiếc sim đem lại may mắn, đềm lành, hanh thông, tăng sinh khí trong công việc, cuộc sống.

Sau đây là tổng hợp những cách chọn sim phổ biến và được áp dụng nhiều nhất từ các dân chơi sim số đẹp.

 1. Chọn sim theo con số hợp mệnh Hỏa

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc và bảng số tương ứng với hành quẻ, người mệnh Hỏa hợp với các số 3, 4 thuộc hành Mộc và 9 thuộc chính mệnh Hỏa.

Bên cạnh những số hợp, thì các số khắc mệnh Hỏa là 1, 6 và 7 vì thuộc hành Thủy và hành Kim tương khắc với Hỏa. Ngoài ra, các số 2, 5 và 8 thuộc hành Thổ mệnh Hỏa cũng không nên kết hợp. Bởi dù Hỏa sinh Thổ nhưng khi kết hợp sẽ khiến Hỏa suy yếu, giảm sút năng lượng.

các số hợp mệnh Hỏa bao gồm 3, 4, 9 và các số không hợp gồm: 1, 2, 5, 6, 7, 8.

Số điện thoại là sự kết hợp của dãy số gồm 10 chữ số, từng số có vai trò tương đương nhau. Người mệnh Hỏa khi chọn số hợp mệnh nên chọn số chứa nhiều số hợp mệnh nhất để mang lại may mắn cho bản thân.

Tương Sinh – Tương Khắc Trong phong Thủy
 1. Chọn sim theo cân bằng Âm Dương

Cân bằng âm dương giữa các con số tức là các số chẵn và số lẻ trong dãy số phải có tỷ lệ cân bằng nhau.

– Người thuộc Âm Hỏa (nữ giới) nên sử dụng dãy số vượng Dương

– Người thuộc Dương Hỏa (nam giới) nên sử dụng dãy số vượng Âm

Trong đó, số chẵn mang vận Âm và số lẻ mang vận Dương.

Như vậy, khi kết hợp cùng các số hợp mệnh là 3, 4, 9 nam giới mệnh Hỏa để hài hòa âm dương nên chọn dãy số mang số âm là 4. Với nữ giới, các số dương là 3, 9 sẽ mang đến cát lợi cho họ.

 1. Chọn sim theo quan niệm dân gian

Chọn sim theo quan niệm dân gian là cách chọn sim phổ biến dựa theo ý nghĩa các cặp số được lưu truyền từ ông cha ta thời xưa từ đời này sang đời khác, đây là cách chọn sim mang ý nghĩa tinh thần cao.

Các con số khi kết hợp không chỉ thể hiện lên ý nghĩa các con số mà con mang nghĩa đặc biệt liên quan đến đời sống và công việc hàng ngày. Một số con số phổ biến được mọi người quan tâm và sử dụng nhiều như:

 • 79 là thần tài lớn
 • 39 là thần tài nhỏ
 • 56 mang ý nghĩa phát lộc
 • 68 con số sinh tài lộc
 • 29 mang ý nghĩa về tài lộc
 • 23 tài lộc, phúc lộc cân bằng
 • 86 phát triển tài lộc

Những con số kết khi kết hợp sẽ mang ý nghĩa Phúc – Lộc – Thọ có thể nói đến như số 569.

Hoặc bạn có thể kết hợp số để mong ước về cuộc sống 1 vợ, 2 con, nhà 3 tầng và có xe 4 bánh như số 01234

Quan Tâm:Sim Hợp Mệnh Kim – Cách Chọn Sim Số Đẹp Dành Riêng Cho Người Mệnh Kim

Vì Sao Bạn Nên Chọn Mua Sim Phong Thủy Hợp Mệnh

Sim phong thủy là dạng sim số đẹp hợp với bản mệnh của người sử dụng, những con số trên sim tưởng chừng như vô chi vô giác nhưng trên lý thuyết phong thủy mọi vạn vật đêm mang cho mình một vận mệnh và tính âm dương ngay cả những con số cũng không ngoại lệ.

Theo tâm lý, hầu hết những người chọn tìm sim phong thủy hợp mệnh sẽ luôn phân vân liệu nó có thật sự đem lại may mắn không hay lại “tiền mất tật mang”.

Với sự nghiên cứu từ các chuyên gia phong thủy, và chia sẽ thực tế từ những dân chơi sim lâu năm thì sim phong thủy hợp mệnh có thể giúp bạn gặp dữ hóa lành, gặp gian nan hóa may mắn,

Sim phong thủy thông thường được sử dụng với những mục đích khác nhau có thể là kích công danh, chiêu tài đón lộc, công việc thuận lợi, trấn an gia đạo.

Do đó, với chiếc sim điện thoại không chỉ đáp ứng nhu cầu liên lạc hàng ngày mà nó còn mang ý nghĩa đặc biệt, 1 chiếc bùa hộ mệnh may mắn của riêng bạn. Với chia sẽ trên chắc hắn cũng giúp bạn biết được cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa chuẩn nhất.

Đừng quên theo dõi Dichvusim.com.vn để cập nhật thêm những thông tin công nghệ, sim số mới nhất.

Bạn nên biết:

Topics #sim 4g #sim giá rẻ #sim năm sinh #sim phong thủy #sim số đẹp #sim số đẹp mobifone #sim số đẹp viettel #sim số đẹp vinaphone #sim tam hoa #sim tứ quý