Sim phong thủy là dòng sim số đẹp đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường, người dùng sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để sở hữu với họ sim phong thủy hợp mệnh được xem như lá bùa vật mang lại may mắn Tài Lộc cho bản thân.

Người Mệnh Mộc Chọn Sim Số Đẹp Như Thế Nào

Bạn là người mệnh Mộc, bạn muốn tìm sim phong thủy dành cho người mệnh Mộc nhưng không biết chọn như thế nào? Để sở hữu chiếc sim hợp mệnh Mộc chuẩn phong thủy cần làm gì?

Hãy cùng tham khảo bài viết ngắn từ Dichvusim.com.vn chia sẽ đến bạn, hy vọng bạn sỡ hữu dòng sim số đẹp hợp mệnh Mộc đẹp nhất.


Bạn chưa biết:

Một Vài Nét Về Người Mệnh Mộc

Khi chọn sim phong thủy mệnh Mộc, trước tiên bạn cần xác định được năm sinh của mình thuộc mệnh nào trong ngũ hành.

Mệnh Mộc tương ứng với các năm sinh như sau:

Nhâm Tý (1972), Quý Sửu (1973) , Canh Thân (1980), Tân Dậu (1981), Mậu Thìn (1928, 1988), Kỷ Tỵ (1929, 1989), Nhâm Ngọ (1942, 2002), Quý Mùi (1943, 2003), Canh Dần (1950, 2010), Tân Mão (1951, 2011), Mậu Tuất (1958, 2018), Kỷ Hợi (1959, 2019)

Trong đó tính chất Mộc của các năm sinh gồm:

  • Tùng Bawch Mộc: ( 1950, 1951 )
  • Định Gia Mộc: ( 1968 – 1969 )
  • Tang Thích Mộc: ( 1972, 1973 )
  • Thạch Lưu Mộc: ( 1980, 1981 )
  • Đại Lâm Mộc: ( 1988, 1989 )
  • Dương Liễu Mộc: ( 2002, 2003 )

Tính cách người mệnh Mộc:

Những người thuộc mệnh Mộc thường có tính cách chung đó là: năng động, nhiệt tình, hài hước và rất tốt bụng. Họ có tài giao tiếp khéo léo vì thế đi tới đâu, họ cũng được mọi người yêu mến, quý trọng.

Người mệnh Mộc đại diện cho sức sống mãnh liệt, người đi đầu trong công việc, luôn tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng. Nhưng cũng thường bị người khác ghen tị và bị kẻ xấu hãm hại, nếu không cẩn thận sẽ dễ rước họa vào thân.

Chọn Sim Hợp Tuổi Cho Người Mệnh Mộc Chuẩn Phong Thủy

Cách Chọn Sim Số Đẹp Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc

Chọn sim số đẹp cho người mệnh Mộc không phải cứ điểm cao là bạn chọn mỗi con số đều mang cho mình 1 bản mệnh tương ứng, chọn sim hợp sẽ đem lại vận may, hanh thông, kích Tài đón Lộc, công danh thuận lợi cho chủ nhân

Sau đây là tổng hợp những cách chọn sim được những dẫn chơi sim áp dụng rất nhiều trong việc chọn mua sim phong thủy.

  1. Quy luật tương sinh – tương khắc trong ngũ hành

Ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc và hành của các con số:

⦁ Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

⦁ Ngũ hành tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Hành thủy: Số 0, 1

Hành thổ: Số 2, 5, 8

Hành mộc: Số 3,4

Hành kim: Số 6,7

Hành hỏa: Số 9

Cách Chọn Sim Số Đẹp Cho Người Mệnh Mộc

Dựa vào đó bạn có thể luận giải sim số đẹp hợp mệnh Mộc là sim có chứa các số 0,1,2,3,4, 0. Đây là những con số hợp mệnh Mộc giúp cho chủ nhân khi chọn số sẽ ra những con số đẹp, trong quá trình sử dụng sẽ giúp bạn phát tài lộc trong làm ăn, gặp may mắn, điềm lành trong công việc và cuộc sống.

  1. Xét theo sự hài hòa Âm Dương ngũ hành

Dựa theo năm sinh, người mệnh Mộc có tuổi mang vận Âm và có tuổi mang mệnh Dương, theo đó sự cân bằng âm dương đóng vai trò giữ hòa khí, đem lại sự ổn định, ấm êm, sự vui vẻ hạnh phúc cho người sử dụng.

Một sim phong thủy đẹp phải có âm dương cân bằng và quy tắc chọn sim số đẹp có âm dương tương phối như sau

Âm dương tương phối trong sim phong thủy được tính như sau: Đó sự xuất hiện các số chẵn và các số lẻ cân bằng với nhau trong một sim số đẹp, cụ thể là 5 chẵn và 5 lẻ là đẹp nhất. Số chẵn trong phong thủy là số âm, số lẻ trong phong thủy là số dương.

  1. Chọn sim theo cách tính sim Đại Cát

Sim Đại Cát là cách tính phổ biến cho mọi người hiện nay bằng thuật toán đơn giản. Theo đó, bạn chỉ cần lấy 4 số điện thoại của mình chia cho 80 và lấy kết quả thu được trừ đi phần số nguyên phía trước. Cuối cùng từ con số thu được bạn so sánh với bảng sim đại cát.

Bạn có thể xem sim Đại Cát qua phần mềm tại: Bói Sim Đại Cát

Sim Hợp Tuổi Cho Người Mang Mệnh Mộc
  1. Tổng nút sim đẹp

Trong sim phong thủy điểm càng cao càng đẹp thể hiện được sức sống mạnh mẽ của số sim, thể hiện quyền lực và sự kiêu sa và sự chuyên nghiệp của chủ sở hữu.

Cách tính điểm của sim phong thủy cực đơn giản, bạn chỉ cần cộng dồn cả dãy số đến khi nào còn lại 2 con số duy nhất. Điểm cao nhất là điểm 10

Trên đây là nội dung bài viết hướng dẫn cách chọn sim hợp mệnh Mộc được áp dụng rất nhiều từ các chuyên gia chơi sim số đẹp. Mong rằng qua bài viết ngày người mệnh Mộc sẽ nắm rõ hơn về cách chọn sim số, sim phong thủy hợp tuôi của mình, sở hữu chiếc sim số đẹp phù hợp nhất.

Đừng quên theo dõi Dichvusim.com.vn để cập nhật thêm những thông tin công  nghệ hữu ích nhất dành cho bạn.


Bạn chưa biết:

Topics #sim 4g #sim giá rẻ #sim năm sinh #sim phong thủy #sim số đẹp #sim số đẹp mobifone #sim số đẹp viettel #sim số đẹp vinaphone #sim tam hoa #sim tứ quý