Bạn muốn cầm sim số đẹp vì lý do tài chính? Bạn thắc mắc không biết chỗ nào dịch vụ cầm cố sim lãi suất thấp uy tín, bảo mật thông tin? Cho vay thế chấp bằng sim (hay còn gọi là cầm cố sim) và thu mua sim đẹp là dịch vụ chuyên nghiệp của simtiengiang.vn dành cho khách hàng đang sử dụng sim số đẹp.

Dịch Vụ  Cầm Cố Sim Số Đẹp Tại Sim Tiền Giang

Bạn đã nghe qua dịch vụ cầm sim số đẹp chưa? Bạn đang sở hữu một sim số đẹp nhưng:

– Chưa thực sự hài lòng với số sim mà bạn đang sử dụng.

 – Số điện thoại của quý khách đang dùng tuy đẹp nhưng lại không hợp phong thủy, tuổi hoặc chưa mang lại may mắn cho quý khách.

 – Quý khách được người thân cho, tặng hoặc đang sở hữu quá nhiều sim và có sim không sử dụng đến.

 – Quý khách vẫn đang phải tốn tiền duy trì cho những sim không sử dụng đến và có thể bị nhà mạng thu hồi bất cứ lúc nào nếu quên nạp tiền.

 – Quý khách đang khó khăn về vấn đề tài chính muốn tìm một nơi để có thể cầm sim số đẹp của mình , hoặc hoặc mua bán sim số đẹp đang dùng với giá cao nhất và muốn bảo mật thông tin giao dịch.

Dịch vụ cầm sim số đẹp lãi suất cự thấp tại Sim Tiền Giang sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch sim được nhanh chóng, giấy tờ không quá lằng nhằng, rủi ro. Hơn thế nữa, các thông tin cá nhân của khách hàng được giữ kín một cách tối đa và thủ tục cầm cố sim lãi suất thấp nhất…tất cả những điều này đã khiến người dùng tin tưởng và lựa chọn các dịch vụ cầm sim số đẹp tại Sim Tiền Giang.

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Cầm Sim Số Đẹp Cần Lưu Ý Những Gì?

Thông thường thì những dịch vụ cầm sim số đẹp có những điều kiện trước khi cho cầm cố sim. Vì vậy, bạn cần lưu ý những điểm sau:

  • Sim phải đang đứng tên chính chủ của quý khách và đủ điều kiện có thể sang tên được ngay tại điểm giao dịch của nhà mạng.Nếu sim không đứng chính chủ, quý khách phải nhờ chính chủ làm thủ tục
  • Nếu là công ty thì phải có dấu đỏ, giấy giới thiệu, hoặc giám đốc đi làm thủ tục
  • Sim phải có giá trị định giá từ 5 triệu đồng trở lên
  • Không nhận mua lại những sim cam kết trả sau, sim không sang tên được, Sim tranh chấp…
  • Quý khách phải có chứng minh thư gốc và sim gốc của sim thế chấp và phải đứng tên chính chủ. Quý khách chuẩn bị sẵn 10 cuộc gọi có phát sinh cước trước đó 3 ngày và không quá 60 ngày từ số sim quý khách thế chấp để có thể làm thủ tục sang tên tại nhà mạng.

Cầm các loại sim số đẹp lãi suất thấp trên Simtiengiang.vn: Sim 10 số thuộc mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone. Các dạng sim số đẹp ưu tiên cho vay thế chấp( cầm sim số đẹp): Sim lục quý các loại, Sim ngũ quý các loại, sim tứ quý các loại, sim tam hoa 666 – 777 – 888 – 999, sim taxi , sim thần tài, sim lộc phát, sim năm sinh full, sim kép, sim số tiến.

Sim Tiền Giang- Địa chỉ cầm cố sim lãi suất thấp nhất cho bạn

Bạn muốn giao dịch cầm sim số đẹp? Bạn muốn biết địa chỉ cầm cố sim lãi suất thấp nhất? 

Kho sim Tiền Giang chúng tôi không chỉ mua bán các dòng sim số đẹp, sim phong thủy,.. mà còn hỗ trợ  khách hàng một cách tối ưu với dịch vụ cầm sim số đẹp với thủ tục nhanh gọn nhất. Hơn hết, quý khách hàng sẽ được:

  • Định đúng với mức giá hiện hành trên thị trường sim số.
  • Lãi suất SIÊU THẤP, điều mà bất kỳ một người có nhu cầu cầm sim số đẹp nào cũng quan tâm.
  • Khách hàng được giữ bí mật tuyệt đối thông tin.
  • Khách cầm sim số đẹp vẫn được sử dụng sim của mình trong suốt thời gian thế chấp sim.
  • Thủ tục nhanh chóng giúp khách hàng có thể giải quyết nhu cầu tài chính trong lúc “cấp bách” nhất.

Thay vì phải đến các tiệm cầm đồ với tâm lý e ngại về lãi suất cao, tài sản không được đảm bảo, thì Simtiengiang.vn với dịch vụ cầm sim số đẹp chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng nhất.  Với bất kỳ một loại sim số đẹp nào ví dụ như: sim lục quý, sim thần tài, sim số tiến, sim taxi,… thì bạn đều có thể mang chúng đến với Sim Tiền Giang để cầm cố trong những trường hợp khẩn cấp và bất khả kháng.

Gọi ngay 0981.63.63.63 để được tư vấn chi tiết! 

Xem Thêm Bài Viết:

>> Cách thức mua sim trả góp tại Sim Tiền Giang

SIM TIỀN GIANG

Hotline: 0981.63.63.63

Website: Http://Simtiengiang.vn/

Email: Simtiengiang.vn@gmal.com

Facebook: Http://facebook.com/simtiengiang/