Việc Hủy Các Dịch Vụ Mobifone đang đăng kí sẽ giúp thuê bao di động của bạn không bị trừ cước ngầm trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm được cú pháp hủy cho từng dịch vụ mà thuê bao mình đang dùng. Hãy cùng Dichvusim.com.vn theo dõi ngay bài viết sau đây nhé

Kiểm Tra Dịch Vụ Mobifone Đang Đăng Ký

Trước khi hủy các dịch vụ Mobifone đang dùng bạn cần kiểm tra xem thuê bao của mình đang đăng ký gói cước nào, mã gói ra sao bao gồm dịch vụ giá trị gia tăng, dịch vụ 3G.

Đối với dịch vụ GTGT bạn kiểm tra các dịch vụ mình đang sử dụng bằng cách :

– Soạn tin nhắn: KT gửi 994, hoặc bấm *901*4*6# hoặc *901*4*7#.

Đối với dịch vụ 3G bạn kiểm tra bằng cách:

– Soạn tin: KT DATA gửi 999

Kiểm tra các dịch vụ gói cước Mobifone dang dùng

Sau khi gửi tin nhắn kiểm tra, hệ thống sẽ gửi đến cho bạn chi tiết thông tin và tình trạng sử dụng của dịch vụ GTGT hoặc gói cước 3G bạn đang sử dụng. Sau khi biết rõ thông tin về dịch vụ GTGT hoặc dịch vụ 3G đang trừ tiền bạn,bạn hãy tiến hành hủy các dịch vụ Mobifone không cần thiết để không bị trừ tiền nữa .

Cách hủy dịch vụ Mobifone đang trừ tiền bạn

Tùy vào dịch vụ bạn đăng ký mà sẽ có cách hủy các dịch vụ Mobifone tương ứng. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được cú pháp cách hủy các dịch vụ, gói cước Mobifone. 

Hướng dẫn hủy các dịch vụ Mobifone đang đăng ký

Các dịch vụ giá trị gia tăng MobiFone bao gồm nhạc chờ, báo cuộc gọi nhỡ, mWin, xổ số hay nghe nhạc, xem phim… bạn đều có thể thực hiện hủy bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp chung:

Soạn HUY gửi đầu số nhận tin hoặc đầu số dịch vụ

Hoặc soạn HUY mã gói gửi đầu số nhận tin (mã gói có trong tin nhắn KT gửi 994 trả về)

Sẽ có SMS gửi về thông báo hủy thành công. Dịch vụ không còn nhu cầu sẽ được hủy ngay không gia hạn trừ phí sim bạn nữa.

>>Xem thêm bài viết: Cách chặn cuộc gọi, tin nhắn Mobifone

Một Số Cú Pháp Huỷ Dịch Vụ, Gói Cước Mobifone Phổ Biến

Cú pháp hủy các dịch vụ Mobifone đang đăng ký

Dưới đây là một số dịch vụ phổ biến của nhà mạng và cách hủy các dịch vụ Mobifone.

Nếu không nhớ rõ thuê bao của mình đã đăng ký gói cước nào, bạn có thể liên hệ đến Tổng đài MobiFone để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ hủy.

>>Xem Ngay: Số tổng đài các nhà mạng Viettel,Mobifone, Vinaphone

Chúc bạn huỷ các dịch vụ gói cước MobiFone đang trừ tiền ngầm tài khoản của bạn thành công và an tâm sử dụng sim của mình dài lâu mà không lo lắng cước phát sinh ngoài ý muốn nữa.

>> Tài khoản của bạn đang hết tiền? Tham khảo ngay cách ứng tiền mobifone nhanh nhất, dễ dàng nhất 

Dichvusim.com.vn hiện tại là đơn vị chuyên giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng về các vấn đề liên quan đến sim điện thoại. Hãy gọi đến hotline: 0981.63.63.63 để được sự tư vấn giải đáp nhiệt tình của nhân viên chúng tôi.