Việc hủy các dịch vụ đang dùng của Viettel sẽ giúp thuê bao di động của bạn không bị trừ cước ngầm trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được cách kiểm tra tất cả dịch vụ mình đang dùng là gì và loại bỏ những dịch vụ rác không cần thiết. Ngoài cung cấp dịch vụ viễn thông thông thường, Viettel còn có kèm theo nhiều dịch vụ giá trị gia tăng. Đôi khi, khách hàng vô tình hoặc không biết mình đã sử dụng dịch vụ gì dẫn đến trình trạng đôi khi bạn kiểm tra tài khoản điện thoại thì một phen “ hết hồn” vì bị mất tiền “oan”. Vậy làm cách nào biết được mình đang đăng ký dùng gói cước gì của nhà mạng? và cách hủy gói cước, dịch vụ Viettel như thế nào?

Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Dịch Vụ Viettel Đang Sử Dụng 

Trước khi bạn thực hiện hủy các dịch vụ đang dùng thì một điều chắc chắn là bạn phải kiểm tra dịch vụ, gói cước Viettel đó là gì. Vì hiện tại chưa có cú pháp hủy chung cho tất cả các dịch vụ đang dùng/1 thuê bao. Để kiểm tra, soạn tin nhắn theo cú pháp

TC gửi đến 1228

Hệ thống sẽ hiện tất cả các gói cước mà bạn đang sử dụng. Trong tin nhắn trả lời cũng sẽ kèm theo hướng dẫn cú pháp nhắn tin hủy dịch vụ, gói cước Viettel.

TIN MỚI CẬP NHẬT: HOT!Cập nhật thêm nhà mạng di động mới đầu số 055

Kiểm tra các gói cước đang sử dụng qua SMS

Tuy nhiên,việc thực hiện hủy gói cước thường gây ra khó khăn cho khách hàng nhất là vấn đề nắm bắt cú pháp thực hiện, đầu số dịch vụ, gói cước đang dùng. Giờ đây khi đã có ứng dụng My Viettel mọi việc hủy các dịch vụ đang dùng sẽ trở nên dễ dàng hơn. Nhằm xóa bỏ những hạn chế, cũng như khó khăn trong việc hủy gói cước ứng dụng My Viettel không chỉ giúp bạn hủy gói cước mà còn dễ dàng kiểm tra các gói cước đang sử dụng. Hãy cùng Dichvusim theo dõi tiếp bài viết để biết cách thức hủy gói cước dịch vụ Viettel đang dùng trên app My Viettel nhé 

Xem Thêm: Cách kiểm tra gói Vietnamobile đang dùng

Cách hủy gói cước đang sử dụng trên ứng dụng My Viettel

Cách hủy dịch vụ, gói cước Viettel đang sử dụng qua app My Viettel

  • Bước 1: Bạn bật 3G Viettel hoặc kết nối với wifi và truy cập vào ứng dụng My Viettel thực hiện đăng nhập tài khoản cá nhân.
Kiểm tra và hủy nhanh chóng các gói cước qua app My Viettel tiện lợi
  • Bước 2: Từ giao diện chính của ứng dụng bạn chọn mục Chi tiết.
  • Bước 3: Bạn kéo xuống và chọn mục Dịch vụ đang sử dụng.
  • Bước 4: Bạn click vào dịch vụ muốn hủy sau đó nhấn nút Hủy.

Khi thực hiện thành công thao tác hệ thống 191 sẽ nhắn tin thông báo cho bạn đã hủy thành công gói cước, dịch vụ. So với việc phải nhớ cú pháp và thực hiện hủy qua SMS thì sử dụng ứng dụng My Viettel sẽ giúp ích hơn cho bạn.

XEM THÊM: Cách đăng kí sim Viettel chính chủ chi tiết nhất

Hi vọng qua bài chia sẻ này, các bạn sẽ bảo vệ tài khoản dế yêu của mình khỏi những dịch vụ gói cước không cần thiết gia hạn làm phát sinh chi phí không mong muốn. Hẹn gặp lại các bạn ở bài chia sẻ tiếp theo.

Thông tin liên hệ

DỊCH VỤ SIM
Địa chỉ: 28B Ấp Bắc, Phường 10 ,Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
HOTLINE: 0981.63.63.63
Website: simtiengiang.vn và https://dichvusim.com.vn/