Hủy tất cả dịch vụ Vinaphone hiện là nhu cầu của rất nhiều thuê bao di động hiện nay. Bởi hiện tất cả các dịch vụ giá trị gia tăng của VinaPhone đều có tính năng tự động gia hạn khi chu kỳ sử dụng gói kết thúc, khiến cho tài khoản của thuê bao luôn bị hao hụt. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm được cú pháp hủy các dịch vụ, gói cước đang dùng.Hãy cùng Dichvusim.com.vn theo dõi ngay bài viết sau đây nhé. 

Kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang đăng ký

VinaPhone chưa hỗ trợ cú pháp chung để hủy tất cả các dịch vụ VinaPhone. Vậy nên cách duy nhất có thể áp dụng đó là thực hiện kiểm tra danh sách các dịch vụ mà thuê bao đang dùng bằng cách soạn tin theo cú pháp

TK gửi 123 và sau đó thực hiện hủy các dịch vụ, gói cước theo hướng dẫn trong tin nhắn 123.

Xem Thêm: Hướng dẫn kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng

Kiểm tra các gói dịch vụ Vinaphone đang dùng

Hướng dẫn chi tiết cách hủy dịch vụ Vinaphone đang dùng

Tùy vào dịch vụ bạn đăng ký mà sẽ có cách hủy dịch vụ, gói cước tương ứng. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được các cú pháp hủy các dịch vụ Vinaphone đang đăng ký. Dưới đây là một số dịch vụ phổ biến của nhà mạng và cách hủy dịch vụ, gói cước Vinaphone

Cú pháp hủy các gói dịch vụ Vinaphone

Có một số dịch vụ được phân thành nhiều gói nội dung khác nhau, mỗi gói sẽ quy định một mã cùng cú pháp hủy khác nhau. Nếu không nhớ chính xác mình đã đăng ký gói cước nào, khách hàng có thể nhờ đến sự trợ giúp từ tổng đài Vinaphone hoặc gọi 9191 – 200đ/phút).

Xem thêm: Danh sách cửa hàng giao dịch sim số đẹp Vinaphone mới cập nhật

LƯU ÝTrong quá trình hủy các dịch vụ, gói cước Vinaphone, một số dịch vụ yêu cầu khách hàng phải thực hiện thêm một bước xác nhận hủy. Vậy nên, khách hàng cần chú ý phản hồi từ hệ thống để việc hủy được hoàn tất. Nếu sau khi gửi tin nhắn yêu cầu hủy mà không nhận được bất kỳ tin nhắn xác nhận hay phản hồi nào từ hệ thống, khách hàng nên gọi: 9191 để yêu cầu kiểm tra và hỗ trợ.

Hủy các dịch vụ gói cước VINAPHONE qua USSD

Thay vì hủy tất cả các dịch vụ Vinaphone qua tin nhắn, khách hàng cũng có thể tương tác hủy qua câu lệnh USSD bằng cách:

Bấm gọi *123#

Thao tác thành công, hệ thống xuất hiện các tùy chọn My VinaPhone:

1 – Dịch vụ đang sử dụng.

2 – Tài nguyên đã sử dụng.

3 – Tài nguyên còn lại

…..

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ Vinaphone nhanh chóng

Để hủy dịch vụ, gói cước thuê bao đang dùng tiếp tục bấm chọn phím 1 sau đó chọn vào dịch vụ cần hủy và làm theo hướng dẫn.

Xem thêm bài viết: Cách hủy dịch vụ đang đăng ký của Mobifone

Sau khi hủy các dịch vụ, gói cước Vinaphone thành công, khách hàng sẽ tiết kiệm được một số tiền không nhỏ hàng tháng. Lúc này, bạn nên dành một khoản để đăng ký các gói cước 3G nhằm phục vụ giải trí hoặc tìm kiếm, cập nhật tin tức những khi cần thiết.

 Tài khoản của bạn đang hết tiền? Tham khảo ngay cách ứng tiền Vinaphone