Bạn sở hữu sim số đẹp Vinaphone, bạn gặp phải vấn đề tài khoản hết tiền ngay thời điểm bạn đang cần thực hiện cuộc gọi điện hay nhắn tin nhưng chưa thể nạp thẻ cào ngay được, hay trong quá trình liên lạc bị ngắt quãng giữa chừng.

Hướng dẫn cách ứng tiền Vinaphone nhanh hiệu quả nhất

Dịch vụ ứng tiền Vinaphone là biện pháp hữu ích, nhanh chóng dành cho bạn, trong bài viết ngắn dưới đây Dichvusim.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách ứng tiền Vinaphone mới nhất cho thuê bao trả trước.Điều Kiện Để Ứng Tiền Vinaphone

  • Là thuê bao di động trả trước của mạng VinaPhone, tại thời điểm ứng tiền vẫn đang hoạt động 2 chiều và đã hoạt động ít nhất 3 tháng. Nếu chưa đủ 3 tháng thì sẽ không thể sử dụng dịch vụ.
  • Có hoạt động nạp tiền vào tài khoản điện thoại tối thiểu 1 lần/tháng, với số tiền nạp tối thiểu là 10.000đ trong 2 tháng trước đó.
  • Thuê bao di động đã hoàn trả hết số tiền đã tạm ứng trước đó theo quy định của nhà mạng Vinaphone.
  • Cước phát sinh trong tài khoản chính vào tháng gần nhất tối thiểu là 15.000đ.

Hướng Dẫn Cách Ứng Tiền Vinaphone Nhanh Nhất

Dịch vụ ứng tiền Vina cho thuê bao trả trước của VinaPhone một số tiền nhất định khi tài khoản chính của thuê bao không còn nhiều tiền (bằng hoặc ít hơn 5.000 VNĐ) và thuê bao thỏa mãn các điều kiện sử dụng dịch vụ theo quy định của VinaPhone.

Ứng Tiền Vinaphone Đơn Giản Nhất
  1. Ứng tiền chủ động

Cách ứng tiền chủ động qua tin nhắn:

–  Cách 1: Soạn UT gửi 1576

Cách 2: Bấm: *1576# OK.

Lưu ý: Với cách ứng tiền qua SMS, bạn cần gửi tin nhắn xác nhận trong vòng 24 giờ kể từ lúc gửi tin nhắn đăng ký nếu không hệ thống sẽ tự động hủy yêu cầu và lúc này bạn phải thực hiện đăng ký ứng tiền lại.

  1. Ứng tiền tự động của VinaPhone

Ứng tiền tự động, thuê bao không cần thao tác gì?

Cách ứng:

–  Bước 1: Khi tài khoản của bạn còn dưới 5k tổng đài 1576 sẽ gửi SMS mời bạn tham gia ứng tiền. Số tiền ứng được ghi cụ thể trong tin nhắn.

–  Bước 2: Nếu đồng ý tham gia bạn soạn Y gửi 1576.

Số tiền ứng được bạn sẽ ứng được từ 5k – 50k cộng vào tài khoản chính.

  1. Cách ứng tiền Vinaphone khi chưa đủ điều kiện

Trong trường hợp thuê bao của bạn chưa đủ điều kiện mà vẫn cần ứng tiền thì có thể ứng tiền Vina vào tài khoản chính bằng cách:

–  Bấm USSD: *911# OK

Với cách này, tài khoản của bạn sẽ được cộng thêm 3.000 đồng để thực hiện cuộc gọi hoặc nhắn tin.

Lưu ý, cách ứng tiền này chỉ thực hiện được khi thuê bao của bạn đã hoạt động được 12 tháng, vẫn đang hoạt động 2 chiều và có số dư trong tài khoản chính < 300 đồng.

Cước Phí Ứng Tiền Của Vinaphone

Tùy theo số tiền ứng mà sẽ có cước phí ứng tiền khác nhau. Cụ thể mức phí trung bình sẽ là từ 10% đến 30% số tiền ứng.

Hệ thống sẽ trừ cả tiền ứng và cước phí ứng vào tài khoản chính khi quý khách nạp tiền lần gần nhất.

Trên đây là hướng dẫn cách ứng tiền Vinaphone 5K – 50k vào tài khoản chính khi đã đủ điều kiện và chưa đủ điều kiện để các thuê bao di động Vina có thể tham khảo và áp dụng khi cần.

Đừng quên theo dõi Dichvusim.com.vn để biết thêm về những dịch vụ ưu đãi về sim số đẹp và luôn cập nhật thông tin về công nghệ mới nhất đến bạn.

Topics #sim 4g #sim giá rẻ #sim năm sinh #sim phong thủy #sim số đẹp #sim số đẹp mobifone #sim số đẹp viettel #sim số đẹp vinaphone #sim tam hoa #sim tứ quý