Chuyển đổi sim 4G VinaPhone là thực hiện chuyển sim 3G sang sim 4G VinaPhone để trải nghiệm tốc độ internet nhanh hơn.. Đặc biệt, hiện nay VinaPhone đang cung cấp khá nhiều gói cước 4G Vina có ưu đãi data hấp dẫn dành cho khách hàng dùng sim 4G. Hôm nay, Dịch vụ sim sẽ hướng dẫn bạn đổi sim 4G Vinaphone nhé!

Thủ tục chuyển đổi sim 4G VinaPhone tại Điểm giao dịch

Để thực hiện đổi sim 4G thì trực tiếp tại điểm giao dịch VinaPhone khách hàng cần mang theo đầy đủ các giấy tờ sau để hoàn tất các thủ tục theo quy định:

Sim 3G VinaPhone muốn chuyển đổi sang sim 4G VinaPhone.
Chứng minh nhân dân (CMND).
Chuyển sang sim 4G thành công, chắc chắn khách hàng không phải lo lắng về tốc độ truy cập mạng mỗi khi online Facebook, zalo, xem Video, chơi game,….

Hướng dẫn đổi sim 4G VinaPhone chi tiết nhất

Xem thêm bài viết:

-> HƯỚNG DẪN ĐỔI SIM 4G MOBIFONE TẠI NHÀ CỰC NHANH VÀ THUẬN TIỆN

-> Hướng dẫn đổi sim 4G Viettel nhanh gọn lẹ ngay tại nhà.

-> Xả kho Sim Mobifone có sẵn 120GB/tháng, gọi nội mạng miễn phí.

Hướng dẫn đổi sim 4G VinaPhone tại nhà

VinaPhone cho phép người dùng chuyển đổi sim 4G tại nhà với điều kiện chủ thuê bao đó phải là hội viên VinaPhone Plus hạng kim cương, vàng hoặc Titan.
Chỉ cần thuộc đối tượng đổi sim 4G tại nhà thì các bạn chỉ cần gọi đến tổng đài VinaPhone yêu cầu được hỗ trợ. Trong vòng 48h, VinaPhone sẽ cử nhân viên đến trực tiếp địa chỉ bạn đã cung cấp giúp bạn chuyển đổi sim 4G.
Lưu ý: Trường hợp sim chưa đăng ký thông tin thuê bao chính xác thì cần kê khai lại mọi thông tin cá nhân đầy đủ kèm theo 5 số thuê bao hay liên lạc, thẻ nạp gần nhất và các dịch vụ thuê bao đang dùng.

Hướng dẫn đổi sim 4G VinaPhone tại nhà

Nếu quý khách chưa rõ về việc thay đổi trên có thể đến cửa hàng Sim Tiền Giang địa chỉ: 28b, Ấp Bắc, phường 10, tp. Mỹ Tho, Tiền Giang để được sự tư vấn của nhân viên chúng tôi.

Trên đây là bài viết của Dịch vụ sim về việc hướng dẫn thay đổi sim 4G Vinaphone tại nhà để giúp mọi người chọn dễ dàng hơn trong việc chuyển đổi thành sim 4G. Dichvusim.com.vn hiện tại là đơn vị chuyên giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng về các vấn đề liên quan đến sim điện thoại. Hãy gọi đến hotline: 0981.63.63.63 để được sự tư vấn giải đáp nhiệt tình của nhân viên chúng tôi.