“Đổi sim 4G” là một trong những tiêu chí bắt buộc mà bất cứ khách hàng nào cũng cần phải đáp ứng nếu muốn sử dụng mạng 4G. Nhận thấy việc đổi sim 4G ở cửa hàng có quá nhiều những hạn chế và gây khó khăn cho người dùng, bắt đầu từ thời điểm hiện tại, Mobifone đã cho phép khách hàng được quyền linh hoạt nâng cấp từ sim thường lên sim 4G ngay tại nhà bất cứ khi nào cần thiết. Hôm nay, Dịch vụ sim sẽ hướng dẫn cho bạn cách đổi sim 4G mobifone.

Cách đổi sim 4G Mobifone tại nhà dành cho mọi khách hàng

Việc đổi từ sim thường sang sim 4G Mobifone không chỉ giúp khách hàng được kết nối internet với tốc độ tối ưu cùng trải nghiệm dịch vụ ổn định mà còn đảm bảo chất lượng cuộc gọi được tốt hơn cùng tính bảo mật cao hơn. Đó cũng đồng thời là lý do khiến công nghệ 4G được chào đón và hưởng ứng từ phía người dùng ở khắp mọi nơi.
Trước đây, để đổi sim 4G, khách hàng chỉ có cách duy nhất là đến trực tiếp cửa hàng Mobifone để làm thủ tục. Hình thức này khiến nhiều cửa hàng quá tải và khách hàng bất tiện vì phải chờ đợi lâu cũng như sắp xếp thời gian, công việc.
Gạt bỏ những hạn chế đó, hình thức đổi sim 4G Mobifone ngay tại nhà sẽ giúp kéo gần khoảng cách và tạo điều kiện để khách hàng có cơ hội trải nghiệm công nghệ mạng mới này nhanh hơn, dễ dàng hơn.

Cách đổi sim 4G Mobifone tại nhà dành cho mọi khách hàng 

Xem thêm bài viết:

-> Danh sách đầu số điện thoại mới khi chuyển 11 số về 10 số của Viettel, Mobifone, VinaPhone, Vietnamobile, Gmobile

-> Hướng dẫn cách khôi phục, cập nhật, đồng bộ danh bạ trên sim Viettel.

-> Đăng ký 4G sim Viettel V120 nghe gọi miễn phí, data khủng.

Những yêu cầu để đổi sim 4G Mobifone tại nhà

Chính sách đổi sim 4G tại nhà được Mobifone áp dụng cho tất cả những thuê bao trả trước và trả sau trên phạm vi toàn quốc. Tuy nhiên, khách hàng cần đảm bảo được những tiêu chí sau đây:
Sim Mobifone đang dùng cần chuyển đổi.
Sim 4G Mobifone trắng, khách hàng có thể mua sim này tại bất kỳ cửa hàng Mobifone nào với giá cước: 25.000đ/sim.
Vài điểm cần lưu ý trước khi thực hiện đổi sim 4G Mobifone
Để việc thực hiện chuyển đổi từ sim thường sang sim 4G Mobifone được diễn ra suông sẻ và thuận lợi, khách hàng cần phải nắm kỹ những vấn đề sau:
– Tất cả các thao tác đều được tiến hành trên sim cũ.
– Khách hàng cần ghi lại dãy số serial trên sim trắng để phục vụ quá trình chuyển đổi.
– Trước khi chuyển đổi, khách hàng cần lưu toàn bộ liên lạc từ sim cũ sang máy để tránh mất danh bạ. Vì sau khi đổi xong, sim cũ sẽ dừng hoạt động và sim mới là sim trắng.

Vài điểm cần lưu ý trước khi thực hiện đổi sim 4G Mobifone

Các bước đổi sim 4G Mobifone tại nhà

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ và đáp ứng những yêu cầu cần thiết, khách hàng tiến hành đổi từ sim thường sang sim 4G Mobifone như sau:
Bước 1: Mở trình quay số trên điện thoại, bấm cú pháp: *090*7#OK.
Bước 2: Màn hình sẽ hiển thị các nội dung thông báo, cụ thể:
– Nhánh 1: Tra cứu sim đang sử dụng.
– Nhánh 2: Đổi sim 4G.
– Nhánh 3: Tra cứu máy khách hàng đang sử dụng.
Lúc này chọn phím 2 và bấm Gửi.
Bước 3: Hệ thống xuất yêu cầu nhập số serial, bạn vui lòng nhập dãy số serial trên sim 4G trắng đã mua (Thao tác này cần phải thực hiện trong thời gian từ 20 – 30s ngay khi hệ thống hiển thị yêu cầu).
Hoàn tất 03 bước trên, tổng đài Mobifone sẽ gửi sms thông báo thực hiện đổi sim 4G thành công. Lúc này sim cũ sẽ ngừng hoạt động, khách hàng hãy tháo ra, lắp sim 4G mới vào và sử dụng như bình thường.

Ngoài ra, nếu quý khách chưa rõ về việc thay đổi trên có thể đến cửa hàng Sim Tiền Giang địa chỉ: 28b, Ấp Bắc, phường 10, tp. Mỹ Tho, Tiền Giang để được sự tư vấn của nhân viên chúng tôi.

Trên đây là bài viết của Dịch vụ sim về việc hướng dẫn thay đổi sim 4G Mobifone tại nhà để giúp mọi người chọn dễ dàng hơn trong việc chuyển đổi thành sim 4G. Dichvusim.com.vn hiện tại là đơn vị chuyên giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng về các vấn đề liên quan đến sim điện thoại. Hãy gọi đến hotline: 0981.63.63.63 để được sự tư vấn giải đáp nhiệt tình của nhân viên chúng tôi.