Cùng với việc đăng ký sim Vinaphone chính chủ đang sử dụng, quý khách sẽ hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ của Vinaphone và hoàn toàn được giải quyết một cách nhanh nhất khi có sự cố mất sim, cháy sim, bị tranh chấp… Hãy cùng xem cách đăng ký thông tin chính chủ cho thuê bao Vinaphone ở bài viết này nhé? 

Hướng Dẫn Đăng Ký Sim Vinaphone Chính Chủ Nhanh Và Đầy Đủ Nhất

Hiện nay, quý khách hàng cần phải đăng ký sim Vinaphone chính chủ và cập nhật thông tin các giấy tờ đầy đủ theo quy định của Bộ Thông tin và truyền thông.Các thuê bao Vinaphone cần phải cập nhật  nếu không sẽ bị khóa chiều gọi đi nên việc đăng ký thông tin vừa là quyền lợi và điều cần làm ngay lúc này với chủ sở hữu thuê bao Vinaphone. 

Thủ tục đăng ký sim Vinaphone chính chủ

Hiện tại, khách hàng có thể đăng ký Sim Vinaphone chính chủ tại cửa hàng hay thao tác online ngay tại nhà. Tùy vào từng cách sẽ có những yêu cầu và thủ tục khác nhau, nên quý khách hàng cần lưu ý khi tiến hành làm thủ tục đăng ký sim Vinaphone chính chủ ngay sau đây.

Đăng Ký Thông Tin Sim Vinaphone Chính Chủ Tại Cửa Hàng Giao Dịch 

Quý khách muốn đăng ký thông tin chính chủ cho sim Vinaphone để tránh bị thu hồi sim cũng như đảm bảo quyền lợi của mình hãy đến cửa hàng giao dịch Vinaphone gần nơi bạn sống và cần chuẩn bị giấy tờ như:

 + Chứng Minh Nhân dân bản gốc.

+ Thẻ sim Vinaphone đăng ký chính chủ

Khi đến cửa hàng đăng ký thông tin chính chủ cho sim Vinaphone của mình quý khách sẽ được yêu cầu chụp ảnh chân dung nên bạn lưu ý tránh trường hợp đăng ký thay cho người khác. Các cửa hàng của VNPT làm việc đến 21 giờ hằng ngày, kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ để hỗ trợ khách hàng. Thủ tục đăng ký sim chính chủ Vinaphone khá nhanh chóng chỉ trong 10- 20 phút và hoàn toàn miễn phí nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

>>Xem Thêm: Một CMND đăng kí được bao nhiêu sim vina chính chủ?

Cập Nhật Thông Tin Chính Chủ Qua App My Vinaphone

Để tiết kiệm thời gian, quý khách cũng có thể đăng ký sim vinaphone chính chủ cho mình ngay tại nhà online qua ứng dụng My Vinaphone .Đã có ứng dụng My Vinaphone trên máy thì quý khách chỉ việc đăng nhập ứng dụng này sau đó thực hiện các bước như sau để hoàn thiện thông tin chính chủ.

Bước 1:  Vào mục “Cập nhật thông tin cá nhân”

Đăng nhập vào app My Vinaphone để cập nhật thông tin

Bước 2: Tại giao diện ứng dụng quý khách nhập thông tin cá nhân gồm: Họ tên, số CMND, quê quán, ngày tháng năm sinh

Bổ sung thông tin hồ sơ sim vina chính chủ

Sau khi cập nhật thông tin, Quý khách soạn tin nhắn: TTTB gửi 1414  để kiểm tra thông tin chính chủ cho thuê bao Vinaphone của mình.

Trên đây, dichvusim.com.vn đã hướng dẫn các bạn 2 cách thức để đăng ký sim Vinaphone chính chủ thật đơn giản và nhanh chóng. Chúc các bạn đăng ký chính chủ sim Vina thành công và có thời gian sử dụng vui vẻ!

>>Xem Thêm: 2 cách đăng ký sim mobifone chính chủ đơn giản nhất!

 

=================================

Thông tin liên hệ

DỊCH VỤ SIM

Địa chỉ: 28B Ấp Bắc, Phường 10 ,Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

HOTLINE: 0981.63.63.63

Website: https://simtiengiang.vnhttps://dichvusim.com.vn/