MẤT SIM, KHÓA SIM thì đi đâu để được làm lại? Đó là câu hỏi của khá nhiều khách hàng hiện nay. Bạn bị mất sim Viettel đang sử dụng do một số nguyên nhân như mất điện thoại, bị khóa sim 2 chiều do lâu ngày không sử dụng, cháy sim. bị thu hồi…

Vậy làm lại sim Chính Chủsim Không Chính Chủ ở đâu? Thủ tục cần những gì? Hãy cùng Dichvusim.com tham khảo bài viết ngắn ngay bên dưới.

Cách Khôi Phục Sim Bị Hỏng, Khóa Sim Nhanh NhấtNhững Việc Cần Phải Làm Khi Bạn Bị Mất Sim, Hỏng Sim

Khi sim của bạn đang trong tình trạng mất sim hay hỏng, bị cháy,…  bạn cần liên hệ ngay tổng đài viettel 19008198, thông báo mất sim và yêu cầu khóa sim khẩn cấp.

Việc này sẽ giúp bạn bảo vệ số tiền trong sim, quyền sở hữu sim tránh tình trạng người khác nhặt được sử dụng và dễ dàng trong việc khôi phục lại sau này.

Thủ Tục Làm Lại Sim Viettel Bị Mất Cần Những Gì

Tùy theo tình trạng sim của mỗi khách hàng mà có mỗi cách khôi phục sim khác nhau, cụ thể những giấy tờ và hồ sơ bạn cần chuẩn bị như sau:

Đối với khách hàng cá nhân: Chuẩn bị CMND / Thẻ căn cước / Hộ chiếu, 5 số điện thoại liên lạc thường xuyên, hợp đồng thuê bao trả sau (đối với thuê bao trả sau)

Đối với khách hàng doanh nghiệp: Chuẩn bị CMND / Thẻ căn cước / Hộ chiếu (đối với sim đại diện) hoặc bản photocopy CMND / Căn cước công dân / Hộ chiếu, giấy phép kinh doanh có đóng dấu công ty, giấy giới thiệu công ty (đối với người được ủy quyền đại diện) kèm theo 5 – 10 số điện thoại liên lạc thường xuyên. những con số.

Sau khi chuẩn bị hoàn tất hồ sơ, bạn có thể dễ dàng khôi phục lại thẻ sim, danh bạ, số tiền và các gói cước mà bạn đã đăng ký sử dụng trước đây.

Làm lại sim Viettel đã mất, hỏng,… sẽ chia thành 2 trường hợp chính:

  • Sim đã chính chủ
  • Sim không chính chủ

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về cách làm lại sim theo từng trường hợp trong mục dưới đây.

Khôi Phục Sim Viettel Đã Chính Chủ

Đối với sim Viettel đã chính chú khách hàng, bạn có thể dễ dàng làm lại sim bị mất, bị hỏng,…tại đại lý, của hàng ủy quyền Viettel  hoặc xử lý tại nhà trong vài bước đơn giản.

Làm sim tại các điểm giao dịch ủy quyền Viettel

Khách hàng mang Chứng Minh Nhân Dân hoặc thẻ Căn Cước Công Dân chính chủ đã vào tên sim ra tại của hàng hoặc đại lý ủy quyền Viettel, bạn cần cung cấp thông tin yêu cầu từ nhân viên và chờ đợi nhân viên kiểm tra cấp sim mới lại cho bạn.

Làm sim Viettel đã chính chủ tại nhà

Làm lại sim Viettel chính chủ tại nhà khá đơn giản trong vài bước, yêu cầu bạn phải có App My Viettel đã đăng nhập trước khi bị mất sim.

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng My Viettel

Bước 2: Tại giao diện trang chủ, trên góc trái màn hình có biểu tượng dấu ba gạch, click và chọn Tiện Ích – Đổi Sim.

Bước 3: Lúc này, hệ thống sẽ hiện ra thông báo “Gửi yêu cầu đổi sim” và “Đồng ý”

Bước 4: Tiếp theo, nhập đầy đủ thông tin khách hàng, hoàn tất các yêu cầu của hệ thống và nhấn vào mục “Tiếp tục”.

Viettel sẽ cho bạn chọn địa chỉ giao, nhận sim là tại cửa hàng Viettel hoặc tại nhà. Sau khi xác nhận yêu cầu đổi sim, bạn sẽ nhận được một thông báo chi phí làm lại sim. Bạn có thể thanh toán qua thẻ hoặc ship COD tại nhà.

Ghi chú: Với cách làm lại sim viettel bị mất trực tuyến này, thuê bao Viettel của bạn sẽ bị tạm dừng để cài lại sim mới cho đến khi nhận và kích hoạt sim viettel mới tại nhà.

Khôi Phục Sim Viettel Không Chính Chủ

Làm lại sim Viettel không chính chủ chính là điều mà ai cũng mong muốn. Bởi trong một số trường hợp, sim số bị mất rất quan trọng đối với bạn. Sau đây là cách làm lại sim Viettel không chính chủ dành cho bạn.

Đến các trung tâm, cửa hàng giao dịch Viettel gần nhất để tiến hành làm lại sim bị mất. Bạn cần chuẩn bị 1 số thủ tục.

  • Cần mang theo giấy CMND/CCCD/hộ chiếu bản gốc
  • Nhớ 5 – 10 số điện thoại đã liên lạc gần nhất.
  • Cung cấp số dư tài khoản hiện có và lần nạp thẻ gần nhất.
  • Các gói cước 3G Viettel, gói thoại,…. đang sử dụng nếu có.

Lưu ý: Nếu là sim doanh nghiệp thì ngoài các thủ tục trên bạn cần phải có thêm giấy giới thiệu của doanh nghiệp.

Sau đó bạn điền đầy đủ thông tin chính xác vào mục nhân viên cung cấp và ngồi đợi nhân viên thực hiện làm lại sim. Khi khôi phục sim Viettel không chính chủ, tài khoản gốc và 4G Viettel sẽ bị mất, mọi thông tin trên sim sẽ được bảo lưu không ảnh hưởng gì.

Thông tin đến bạn cách phục hồi thẻ sim bị khóa chiều do không sử dụng, sim bị mất, hỏng, cháy sim,…

Topics #sim 4g #sim giá rẻ #sim năm sinh #sim phong thủy #sim số đẹp #sim số đẹp mobifone #sim số đẹp viettel #sim số đẹp vinaphone #sim tam hoa #sim tứ quý