Đăng ký thông tin chính chủ sim số đẹp chắc hẵn đã không còn quá xa lạ đối với người dùng sim số.

Để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như tiện lợi hơn trong việc đăng ký thông tin chính chủ, thay vì phải ra trực tiếp của hàng Mobifone giờ đây khách hàng hoàn hoàn có thể thực hiện tại nhà thông qua website hoặc ứng dụng được nhà mạng phát triển dành riêng cho việc đăng ký thông tin chính chủ.

Hướng Dẫn Cập Nhật Thông Tin Chính Chủ Tại Nhà

Vậy hình thức đăng ký như thế nào? Đăng ký online tại nhà có an toàn không? Có bị lộ thông tin cá nhân? Hãy cùng xem qua bài viết ngắn ngay biết dưới để cùng hiểu hơn.

Bài viết liên quan:

Sim Chính Chủ là Gì?

Sim chính chủ là sim được đăng ký dưới tên của chủ thuê bao đang dùng với các thông tin sau:

 • Số CMND/ CCCD.
 • Họ và tên.
 • Ngày sinh.
 • Địa chỉ.

Đối với những thuê bao đang sử dụng đứng tên người khác thì các bạn cần thay đổi thông tin thuê bao MobiFone ngay để đảm bảo quyền lợi sau này.

Điều Kiện Đăng Ký Chính Chủ Mobifone Tại Nhà

Mobifone hiện đã cho phép đăng ký thông tin chính chủ sim online với những thuê bao thỏa mãn điều kiện của nhà mạng. Cụ thể:

 • Chỉ áp dụng cho những thuê bao MobiFone nhận được SMS từ nhà mạng.
 • Trường hợp bạn không nhận được tin nhắn thì chỉ có thể đến cửa hàng MobiFone để đăng ký chính chủ mà thôi.

Hướng Dẫn Đăng Ký Chính Chủ Mobifone Tại Nhà

Theo thông tư mới của Bộ TT&TT, người dùng khi sử dụng sim cần phải đăng ký chính chủ theo số CMND/CCCD. Việc đăng ký thông tin chính chủ giúp nhà mạng quản lý người dùng tốt hơn, triển khai các chương trình khuyến mãi theo từng khu vực cụ thể, chính xác hơn.

Để giảm thiểu tình trạng đăng ký quá tải tại cửa hàng, MobiFone đã triển khai hình thức đăng ký thông tin chính chủ qua Online trên ứng dụng My MobiFone và trên website.

 1. Hướng dẫn cập nhật chính chủ qua website
 • Bước 1: Quý khách hàng truy cập vào website www.mobifone.vn, chọn mục “Đăng ký thông tin” hoặc vào trực tiếp đường link: https://dktt.mobifone.vn
 • Bước 2: Thực hiện đăng nhập vào website:

– Mục “Tên tài khoản

”: Nhập số điện thoại của bạn

– Mật khẩu: Nhập mật khẩu trong nội dung tin nhắn SMS đã gửi tới số thuê bao.

Đăng Nhập Tài Khoản Mobifone Qua Website
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công bạn điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu:

– Họ và tên, ngày sinh, giới tính.

– Quốc tịch.

– Địa chỉ cá nhân

– Cập nhật số CMND/CCCD, ngày cấp, nơi cấp.

Điền Đầy Đủ Thông Tin Cá Nhân

– Các số thường xuyên liên lạc trong 3 tháng.

– Ảnh chụp CMND/CCCD mặt trước, mặt sau, ảnh chân dung của bạn,…

Cập Nhận Ảnh Thông Tin Cá Nhân
 • Bước 4: Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn thực hiện Ký tên theo yêu cầu và nhấn Gửi thông tin.
 • Bước 5: Sau khi khách hàng hoàn thành cập nhật thông tin sẽ được thông báo trên màn hình với nội dung: “Thông tin của quý khách đã được tiếp nhận và xử lý. MobiFone sẽ thông báo khi hoàn thành cập nhật. Trân trọng cảm ơn!”. Cuối cùng bạn chờ SMS xác nhận từ nhà mạng.
 1. Cập nhật chính chủ qua app My Mobifone
 • Bước 1:  Bạn cài đặt và đăng nhập ứng dụng My MobiFone. Vào mục “cá nhân” chọn cập nhật thông tin

Lưu ý: Khách hàng không thuộc đối tượng sẽ nhận được thông báo: “MobiFone trân trọng thông báo, thuê bao Quý khách không thuộc danh sách cập nhật thông tin đợt này. Cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone”. Khách hàng thuộc đối tượng thực hiện thì tiếp sau:

 • Bước 2: Bạn tiến hành cập nhật đầy đủ thông tin hệ thống yêu cầu tương tự như trên website: số CMND/CCCD, ngày cấp, nơi cấp, các số thường xuyên liên lạc trong 3 tháng, ảnh chụp CMND/CCCD  mặt trước, mặt sau, ảnh chân dung của bạn, họ và tên, địa chỉ,…
 • Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn nhấn nút Cam kết ⇒ Thực hiện Ký tên trên màn hình ứng dụng theo yêu cầu và bấm nút Cập nhật là đã hoàn thành.
 • Bước 4: Chờ phản hồi từ MobiFone. Nhà mạng sẽ kiểm tra thông tin, hồ sơ quý khách cập nhật và sẽ thông tin tới số thuê bao trong thời gian sớm nhất.

Việc thực hiện cập nhật thông tin chính chủ tại nhà là việc cần thiết giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại, đặc biệt do bạn thực hiện ngay trên hệ thống của Mobifone nên thông tin cá nhân sẽ được đảm bảo an toàn nhất.

Như  vậy, qua bài viết trên hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình cập nhật thông tin chính chủ Mobifone theo quy định của bộ TT & TT. Đừng quên theo dõi Dichvusim.com.vn để cập nhật thêm thông tin mới nhất về sim số đẹp

Mọi thắc mắc xin bạn để lại bình luận bên dưới bài viết, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc từ khách hàng.

Website: https://simtiengiang.vn/

Cơ sở 1: Số 28B Ấp Bắc phường 10 TP Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang

Cơ sở 2: 41/416 Lý Thường Kiệt phường 5 TP Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang

Topics #sim 4g #sim giá rẻ #sim năm sinh #sim phong thủy #sim số đẹp #sim số đẹp mobifone #sim số đẹp viettel #sim số đẹp vinaphone #sim tam hoa #sim thần tài #sim tứ quý